Connect with us

Tin Tức

Cựu Tổng Thống Trump có ảnh hưởng lớn trong các cuộc bầu cử sơ bộ cấp cao của Đảng Cộng hòa ở Pennsylvania, North Carolina, Idaho

BLUE BELL, PA – Cựu Tổng thống Donald Trump, đã đưa ra lời giới thiệu vào phút chót cho Mehmet Oz, ứng cử viên Thượng viện mà ông tán thành trong cuộc đua vào Thượng viện GOP đông đúc, sôi nổi và cực kỳ tốn kém của Pennsylvania.

Published

on

“Đây là Donald Trump thúc giục bạn bỏ phiếu cho Tiến sĩ Oz vào thứ Ba”, cựu tổng thống nói trong một cuộc gọi tự động thay mặt cho Oz vào đêm trước ngày thứ Ba sơ bộ ở tiểu  bang chiến trường quan trọng.

Và Cựu Tổng Thống Trump đã gọi đến bác sĩ phẫu thuật tim, tác giả và là bác sĩ nổi tiếng sự kiện cuối cùng trong chiến dịch tranh cử và đi kèm cuộc biểu tình qua điện thoại trước thềm sơ cấp, nhấn mạnh rằng Oz “sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Anh ấy là một chàng trai mạnh mẽ, một quý ông thông minh … anh ấy sẽ trở thành một thượng nghị sĩ vĩ đại. “

Tổng Thống Trump không có tên trong cuộc bỏ phiếu, nhưng sức mạnh của sự nắm bắt của ông đối với Đảng Cộng Hòa đang được kiểm tra ở Pennsylvania và một số tiểu bang khác tổ chức bầu cử sơ bộ vào thứ Ba.

Oz, người cho đến khi khởi động chiến dịch Thượng viện của mình vào cuối năm ngoái, là người dẫn chương trình nổi tiếng “Dr. Oz Show” trên truyền hình, đã là một trong hai người dẫn đầu cuộc bỏ phiếu trong một vài tháng trong cuộc đấu tranh của Đảng Cộng hòa để kế nhiệm Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa. Pat Toomey, trong một cuộc đua có thể quyết định liệu GOP có giành lại đa số tại Thượng viện trong cuộc bầu cử giữa kỳ vào tháng 11 hay không.

Oz từng là một trong hai chiến binh tham gia cuộc thi slugfest cùng với người về nhì Dave McCormick, một cựu giám đốc điều hành quỹ đầu cơ, tốt nghiệp trường West Point, cựu chiến binh Chiến tranh vùng Vịnh và là quan chức Bộ Tài chính trong chính quyền của cựu Tổng thống George W. Bush.

Các chiến dịch Oz và McCormick và các siêu PAC bên ngoài ủng hộ hai ứng cử viên kể từ đầu năm đến nay đã chi hàng chục triệu đô la để chạy các quảng cáo truyền hình, kỹ thuật số và đài phát thanh tấn công lẫn nhau về thông tin đăng nhập bảo thủ của họ và về các vấn đề chính kể từ đầu năm.

Và trong những tuần gần đây, nhà bình luận bảo thủ và kỳ cựu Kathy Barnette đã tăng vọt trong các cuộc khảo sát, khiến đảng Cộng hòa trở thành đối đầu ba chiều.

Kể từ khi gia tăng trong các cuộc thăm dò, Barnette đã phải đối mặt với làn sóng liên tục từ các đối thủ của cô và các đảng viên Đảng Cộng hòa khác lo ngại về việc cô thiếu kiểm tra và nhận xét gây tranh cãi trong quá khứ và lo lắng rằng cô quá cực đoan để giành chiến thắng trong một cuộc tổng tuyển cử toàn tiểu bang ở một bang màu tím như Pennsylvania.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *