Connect with us

Tin Tức

Cựu Tổng thống Trump tổ chức cuộc Vận Động ở Prescott Valley vào cuối tuần này

Tin từ PRESCOTT, Ariz. –
Cựu Tổng thống Donald Trump sẽ đến Arizona vào cuối tuần này để tập hợp cử tri trước cuộc bầu cử sơ bộ của tiểu bang.

Published

on

Cuộc Vận Động “Cứu nước Mỹ” “SAVE AMERICA” sẽ được tổ chức tại Trung tâm Findlay Toyota ở Prescott Valley vào Thứ Bảy, ngày 16 tháng Bảy.

Tổng Thống Donald Trump dự kiến sẽ phát biểu lúc 4 giờ chiều. Trong bối cảnh bị chỉ trích từ các phiên điều trần đang diễn ra vào ngày 6 tháng 1 về vai trò của ông trong Cuộc nổi dậy ở Capitol, Tổng Thống Trump dự kiến sẽ tập hợp những người ủng hộ ủng hộ các ứng cử viên mà ông lựa chọn.

Điều đó bao gồm ứng cử viên bầu cử Kari Lake – người đang trong cuộc đua chặt chẽ với Karrin Taylor Robson – và Blake Masters, người đang hy vọng có thể lật đổ được Mark Kelly của đảng Dân chủ nếu anh ta đánh bại Jim Lamon, Michael McGuire, Justin Olson và Mark Brnovich.

Bản thân Tổng Thống Trump đang hy vọng sẽ thách thức Tổng thống Joe Biden vào năm 2024 để giành lại Tòa Bạch Cung mặc dù một chiến dịch vẫn chưa chính thức được phát động. Dự kiến sẽ có nhiều khách mời hơn nhưng họ vẫn chưa được công bố.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *