Connect with us

Tin Arizona

Đã Nộp các kiến nghị Bãi nhiệm cho các thành viên hội đồng quản trị của Học khu Thống nhất Scottsdale, những người đã bỏ phiếu ủng hộ nhiệm vụ đeo khẩu trang

SCOTTSDALE, Ariz. – Học khu Thống nhất Scottsdale đã đặt lệnh đeo khẩu trang vào tuần trước sau khi lượng COVID-19 gia tăng trong các trường học của nó, nhưng một số cư dân không hài lòng đang chống lại.

Published

on

Yêu cầu bãi nhiệm bốn thành viên hội đồng quản trị của học khu – Patty Beckman, Jann-Michael Greenburg, Julie Cie-niaw-ski, và Libby Hart-Wells – đã được đệ trình. Tất cả 4 người đều ủng hộ cho việc buột đeo khẩu trang.

Cuộc bỏ phiếu về nhiệm vụ đeo khẩu trang diễn ra chỉ vài ngày sau khi học khu công bố hơn ba chục trường hợp được xác nhận trong khuôn viên của trường. Hơn 600 sinh viên đã bị cách ly vì tiếp xúc gần với người có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Học khu cảnh báo rằng sự gia tăng các trường hợp có thể dẫn đến việc các trường học trở lại học trực tuyến.

Các bản kiến ​​nghị cho rằng các thành viên hội đồng đã vi phạm quyền của phụ huynh và “khiến sức khỏe thể chất và tinh thần của học sinh gặp nguy hiểm.”

Các bản kiến ​​nghị phải thu thập được 20,935 chữ ký hợp lệ trước 5 giờ chiều ngày 18 tháng 12.

Đây không phải là nỗ lực thu hồi duy nhất của phụ huynh chống lại các thành viên hội đồng quản trị ở Quận Maricopa vì hiện đang có những nỗ lực thu hồi chống lại các thành viên hội đồng quản trị ở các Học khu Thống nhất Peoria, Liberty và Litchfield.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *