Connect with us

Tin Arizona

Mùa gió mùa năm 2021 của Phoenix tiến gần hơn kỷ lục năm 1896 cho lượng mưa có thể đo được nhiều nhất

PHOENIX – Phoenix có thể sẽ sớm thiết lập một kỷ lục thời tiết khác sau một mùa gió mùa cực kỳ bận rộn.

Published

on

Cơ quan Thời tiết Quốc gia cho biết hôm thứ Bảy rằng gió mùa năm 2021 chậm hơn bảy ngày so với kỷ lục năm 1896 trong tổng số 24 ngày với lượng mưa đo được trong khoảng thời gian từ ngày 15 tháng 6 đến ngày 30 tháng 9.

Điều này có nghĩa là Phoenix có khoảng một tháng để đánh bại kỷ lục năm 1896.

NWS cho biết: “Mặc dù chúng tôi dự kiến ​​sẽ nghỉ ít nhất trong 5-7 ngày tới, nhưng lượng mưa theo mùa có thể quay trở lại vào cuối tuần tới để giúp chúng tôi tiến gần hơn tới kỷ lục 24 được thiết lập vào năm 1896,” NWS cho biết.

Trong khoảng thời gian từ ngày 15 tháng 6 đến ngày 21 tháng 8, Phoenix đã không thể đánh bại một kỷ lục khác năm 1896 trong 18 ngày với lượng mưa đo được.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *