Connect with us

Tin Tức

DC có thể giảm diện tích cho những người có giấy phép đậu xe trong khu dân cư

Một dự luật mới trước Hội đồng D.C. có thể thu hẹp khu vực mà giấy phép đậu xe khu dân cư, cụ thể của phường của bạn sẽ được áp dụng trong một vài năm.

Published

on

Hệ thống bãi đậu xe của khu dân cư hiện nay cho phép người lái xe đậu ở bất cứ đâu trong phường mà họ sinh sống. Hệ thống được đề xuất sẽ chia nhỏ các khu vực đậu xe bởi Ủy ban Khu phố Tư vấn của bạn – vì vậy thay vì tám khu vực đậu xe, sẽ có 41 khu vực đậu xe.

Các thành viên hội đồng Christina Henderson và Brooke Pinto đã giới thiệu dự luật vào tuần trước; nó được gọi là “Đạo luật sửa đổi quy định về việc cấp phép đỗ xe cho khu dân cư.”

Khi công bố dự luật trên Twitter, họ cho biết động thái này sẽ ưu tiên bãi đậu xe cho người dân ở những khu vực có không gian hạn chế và giúp các doanh nghiệp nhỏ dựa vào doanh thu chỗ đậu xe.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *