Connect with us

Tin Hoa Kỳ

DeSantis đưa người di cư đến Delaware để chống lại các chuyến bay di cư đến Florida

Thống đốc tiểu bang Florida Ron DeSantis hôm thứ Tư đã đưa người di cư tới tiểu bang Delaware, quê hương của Tổng thống Biden, để đáp lại việc hàng chục chuyến bay di cư mà DeSantis cho biết đã hạ cánh xuống Florida theo lệnh của chính quyền Biden.

Published

on

“Nếu họ định đến đây, chúng tôi sẽ cung cấp xe buýt”, DeSantis nói về những người di cư trên chuyến bay. “Tôi sẽ gửi họ đến Delaware và làm điều đó.”

“Nếu ông ấy không ủng hộ việc biên giới được an toàn, thì ông ấy sẽ có thể có mọi người di cư lậu ở đó”, DeSantis nói.

Thống đốc Đảng Cộng hòa đang gây hấn với chính quyền về các chuyến bay của người di cư đến Jacksonville. Văn phòng của ông nói với tờ The Washington Examiner rằng đã có hơn 70 chuyến bay của người di cư đến tiểu bang Sunshine kể từ mùa hè.

Examiner báo cáo rằng các quan chức cho biết chính quyền Biden đã từ chối nói với văn phòng thống đốc về việc ai đang hỗ trợ các chuyến bay và các thông tin khác. DeSantis nói với “Tucker Carlson Tonight” của Fox News rằng các chuyến bay hoạt động vào cuối giờ đêm lúc “một hoặc hai hoặc ba giờ sáng.” Ông nói thêm rằng các chuyến bay là “không được báo trước” và ông “không được thông báo” và do đó không có khả năng phủ quyết các chuyến bay.

Đảng Cộng hòa đã gióng lên hồi chuông báo động trong nhiều tháng qua về các chuyến bay vào nội địa Hoa Kỳ và các chuyến vận chuyển người di cư khác đến các tiểu bang không biên giới như Tennessee và New York.

Trong khi nhiều người trưởng thành độc thân và một số gia đình nhập cư đang được trả lại thông qua các biện pháp bảo vệ sức khỏe cộng đồng theo Tiêu đề 42, chính quyền Biden không áp dụng Tiêu đề 42 cho nhiều gia đình nhập cư hoặc trẻ em không có người đi kèm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *