Connect with us

Tin Arizona

Cảnh sát Giao Thông Arizona bắt 2 người đàn ông với 30,000 viên thuốc fentanyl

Hai người đàn ông ở Arizona đã bị bắt vào tuần trước sau khi một người cảnh sát giao thông của tiểu bang tiến hành chặn giao thông và phát hiện ra khoảng 30,000 viên thuốc fentanyl trong xe của họ, nhà chức trách cho biết hôm Chủ nhật.

Published

on

Manuel Carrillo Serrano và Alan Aguilar, cả hai đều 25 tuổi, đã được kéo vào hôm thứ Tư trên một chiếc Chevrolet Cobalt trên đường I-10 ở Casa Grande, một thành phố nằm cách Phoenix, Sở An toàn Công cộng Arizona, khoảng 47 dặm về phía nam.

Sau khi ngăn những người đàn ông lại, người cảnh sát tìm thấy ba gói bọc bên trong xe chứa 8.2 pound – tương đương khoảng 30,000 viên thuốc – fentanyl.

Carrillo Serrano và Aguilar đã bị bắt và bị buộc tội vì tình nghi vận chuyển ma túy để bán, nhà chức trách cho biết. Cả hai người đàn ông đang bị giam giữ tại Nhà tù Quận Pinal với tiền thế chân 50,000 đô la. Fentanyl là một loại thuốc phiện tổng hợp mạnh hơn morphin 100 lần và mạnh hơn heroin tới 50 lần. Nó có thể gây tử vong hoặc tổn thương cơ thể nghiêm trọng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *