Connect with us

Tin Maryland

Downtown Partnership biến đổi các con hẻm ở Baltimore để đưa mọi người vào thành phố

BALTIMORE –
Downtown Partnership đang sử dụng một cách tiếp cận mới để đưa mọi người vào thành phố. Nó đang hình thành lại các con hẻm để cung cấp không gian công cộng hấp dẫn và thân mật hơn, một điều đang được thực hiện trên khắp đất nước.

Published

on

Downtown Partnership đang bận rộn cải tạo con hẻm trên Phố Marion, nơi chứa đầy rác và bãi rác bất hợp pháp.

Việc dọn dẹp là một phần của Sáng kiến ​​Đường hẻm.

Người phát ngôn của Downtown Partnership Mike Evitts cho biết đại dịch coronavirus cho thấy không gian ngoài trời tích cực và hữu ích như thế nào.

“Chúng tôi có công viên và nhà hàng, ăn uống ngoài trời và chúng tôi coi những con hẻm này là không gian được tìm thấy. Nếu mọi người quan tâm đến chúng một chút, nếu chúng được làm sống động với ánh sáng và nghệ thuật, thì chúng có thể trở thành sân sau cho tất cả hàng nghìn những người sống ở trung tâm thành phố, “Evitts nói.

Akras cho biết họ lấy cảm hứng từ những gì họ đang thấy diễn ra ở Denver.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin Tức

Lịch Phát Sóng Chương Trình VietNews USA:

Nhiều quý khán giả hỏi thăm về các lịch phát sóng của các chương trình của VietNEWS USA như thế nào để quý khán giả tiện thời gian đón xem.

Published

on

Hôm nay chúng tôi xin gởi đến một số lịch cơ bản của các chương trình. Tuy nhiên sẽ có một số thay đổi nhẹ trong các chương trình để phù hợp lịch trình khách mời.

Ngoài ra sắp tới đây chúng tôi sẽ bổ xung thêm một số chương trình mới để quý đồng hương thêm nhiều chương trình phong phú và gần gũi thực tế hơn.

Chương trình sẽ phát hình vào mỗi ngày trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên kênh VietNEWS USA:

https://www.youtube.com/c/VIETNEWSUSA

Continue Reading

Tin Maryland

Giá xăng giảm mạnh khi Hogan ký dự luật lưỡng đảng đình chỉ thuế khí đốt

Thống đốc Larry Hogan đã ký dự luật lưỡng đảng thành luật hôm thứ Sáu để đình chỉ thuế khí đốt của Maryland đến hết ngày 16 tháng 4. Đạo luật khẩn cấp đình chỉ thuế khí đốt của tiểu bang trong thời hạn 30 ngày đã được thông qua tại Hạ viện và Thượng viện hôm thứ Năm.

Published

on

Giá xăng bắt đầu giảm mạnh gần như ngay lập tức tại nhiều trạm do dự luật có điều khoản cho phép các nhà bán lẻ được giảm giá cho các khoản thuế đã trả cho nhiên liệu trong bồn chứa của họ tại thời điểm dự luật được ký. Trên Đại lộ New Hampshire ở White Oak, hầu hết các trạm đều cung cấp loại bình thường không chì với giá 3.85 USD / gallon vào cuối buổi chiều. Trong một số trường hợp, giá thấp hơn 50 xu so với mức đỉnh đạt được vào ngày 10 tháng Ba. Một thỏa thuận đã đạt được giữa các nhà lập pháp tiểu bang và thống đốc vào ngày 10 tháng 3 để cung cấp cho người dân Maryland một kỳ nghỉ thuế khí; trong thời gian một tháng vì hành khách đang cảm thấy đau đớn vì giá xăng. Hogan ca ngợi các nhà lập pháp tại buổi lễ ký dự luật ở Annapolis hôm thứ Sáu, chào hàng việc đình chỉ là lần đầu tiên trên toàn quốc khi giá khí đốt đang tăng vọt vì lạm phát và các lệnh trừng phạt áp đặt lên Nga. Hogan nói: “Hành động của lưỡng đảng này sẽ giúp giảm bớt cảm giác đau khi bơm xăng. Kỳ nghỉ thuế khí đốt sẽ tiết kiệm cho các lái xe chỉ hơn 36 xu mỗi gallon, do giá tại máy bơm đang tăng vọt cùng với lạm phát và các lệnh trừng phạt áp đặt đối với Nga. AAA báo cáo giá trung bình cho mỗi gallon mà người dân Maryland phải trả là 4.17 đô la, thấp hơn một chút so với mức trung bình trên toàn quốc là 4.27 đô la hôm thứ Sáu. Hogan cho biết dự luật này không phải là thuốc chữa khỏi tất cả mà bởi vì Maryland đang ở vị thế tài chính mạnh mẽ hơn bao giờ hết trước khi các nhà lãnh đạo không đủ khả năng để không giúp các gia đình và người cao niên cần cứu trợ tài chính. Trong những thời điểm không chắc chắn này, khi Washington dường như vẫn còn chia rẽ và bế tắc, Maryland một lần nữa cho thấy rằng chúng ta vẫn có thể hợp tác với nhau trên các đường lối của đảng để đặt ưu tiên của người dân lên hàng đầu và đưa ra các giải pháp thực sự, lưỡng đảng, chung cho các vấn đề nghiêm trọng đang phải đối mặt chúng tôi, Hogan nói. Người điều hành Maryland Peter Franchot đã thông báo trong một tuyên bố rằng việc thực thi luật tạm thời hiện đang có hiệu lực và kéo dài đến 11:59 tối. 16 tháng 4.

Continue Reading

Tin Maryland

Luật Khẩu trang kết thúc thứ 2.

BALTIMORE (WJZ) – Nhiệm vụ đeo mặt nạ tại Hạ viện tiểu Bang Maryland và các văn phòng của Đại hội đồng Maryland sẽ kết thúc vào thứ Hai, các nhà lãnh đạo lập pháp cho biết.

Published

on

Chủ tịch Thượng viện Bill Ferguson và Chủ tịch Hạ viện Adrienne Jones đã công bố quyết định hôm thứ Năm tại các phòng của họ.

Theo hướng dẫn mới của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh, hầu hết các khu vực pháp lý trong tiểu bang có màu xanh lá cây, có nghĩa là mức độ lây truyền thấp và không cần che mặt để làm chậm sự lây lan của COVID-19, Ferguson nói.

Ông nói: “Khuyến khích nhưng không bắt buộc phải đeo khẩu trang.

Tỷ lệ dương tính với COVID-19 của Maryland đã giảm xuống dưới 2% lần đầu tiên trong bảy tháng và số lần nhập viện giảm xuống còn 345, theo dữ liệu do Bộ Y tế Maryland công bố hôm thứ Năm.

“Có những người vẫn còn rất lo lắng về môi trường và được khuyến khích tiếp tục đeo khẩu trang của họ,” Ferguson nói.

Cả Ferguson và Jones đều yêu cầu các nhà lập pháp và nhân viên tôn trọng quyết định của những người chọn cách tiếp tục đeo khẩu trang.

Ferguson nói: “Đây là thời điểm không chắc chắn nhất trong hàng trăm năm qua, vì vậy mọi người đang cố gắng điều hướng nó. “Mỗi người có cảm nhận khác nhau về nó.”

Continue Reading

Trending