Connect with us

Tin Maryland

Downtown Partnership biến đổi các con hẻm ở Baltimore để đưa mọi người vào thành phố

BALTIMORE –
Downtown Partnership đang sử dụng một cách tiếp cận mới để đưa mọi người vào thành phố. Nó đang hình thành lại các con hẻm để cung cấp không gian công cộng hấp dẫn và thân mật hơn, một điều đang được thực hiện trên khắp đất nước.

Published

on

Downtown Partnership đang bận rộn cải tạo con hẻm trên Phố Marion, nơi chứa đầy rác và bãi rác bất hợp pháp.

Việc dọn dẹp là một phần của Sáng kiến ​​Đường hẻm.

Người phát ngôn của Downtown Partnership Mike Evitts cho biết đại dịch coronavirus cho thấy không gian ngoài trời tích cực và hữu ích như thế nào.

“Chúng tôi có công viên và nhà hàng, ăn uống ngoài trời và chúng tôi coi những con hẻm này là không gian được tìm thấy. Nếu mọi người quan tâm đến chúng một chút, nếu chúng được làm sống động với ánh sáng và nghệ thuật, thì chúng có thể trở thành sân sau cho tất cả hàng nghìn những người sống ở trung tâm thành phố, “Evitts nói.

Akras cho biết họ lấy cảm hứng từ những gì họ đang thấy diễn ra ở Denver.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *