Connect with us

Tin Tức

Disney đưa ra cảnh báo hành vi đánh nhau gia tăng tại công viên giải trí

Disney đang cảnh báo khách hãy cư xử đúng mực nhất tại các khu nghỉ dưỡng ở California và Florida sau khi gia tăng các vụ đánh nhau tại các công viên.

Published

on

Cả Disneyland và Walt Disney World đều thêm phần lịch sự vào phần “Biết trước khi đi” trên trang web của họ để nhắc nhở khách rằng hành vi không phù hợp có thể dẫn đến việc bị đuổi khỏi cơ sở kinh doanh.

Đối với những người đi công viên ở California, cảnh báo của Disneyland có nội dung: “Chúng tôi yêu cầu tất cả những ai đến địa điểm hạnh phúc này hãy đối xử với người khác bằng sự tôn trọng, lòng tốt và lòng trắc ẩn. Để giúp khách có trải nghiệm an toàn và thú vị, chúng tôi thường xuyên cập nhật các quy tắc của khu nghỉ dưỡng Disneyland.”

Ngoài ra, trong phần nội quy của cơ sở lưu trú, công viên yêu cầu khách thể hiện “phép lịch sự thông thường” đối với các khách khác và các diễn viên (nhân viên) bằng cách “không sử dụng ngôn từ tục tĩu hoặc tham gia vào hành vi không an toàn, bất hợp pháp, gây rối hoặc xúc phạm, hãy thực hiện hành vi lịch sự xếp hàng.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.