Connect with us

Tin Arizona

Gần 120 vụ bắt giữ liên quan đến buôn người được thực hiện ở khu vực Metro Phoenix

PHOENIX – Sở cảnh sát Phoenix, cùng với nhiều cơ quan khác, đã bắt giữ 118 người trong một hoạt động buôn người bí mật.

Published

on

Cảnh sát cho biết 118 vụ bắt giữ ở Scottsdale và Phoenix liên quan đến mại dâm, dụ dỗ, gái gú, áp giải hành vi vi phạm và lệnh truy nã. Họ tập trung vào khách sạn và mại dâm đường phố.

Nhiều kẻ buôn người có thể đã được xác định, và ít nhất 70 người đã được giúp đỡ và cung cấp dịch vụ để thoát khỏi mại dâm và buôn người, cảnh sát cho biết.

Các quan chức cảnh sát cho biết đơn vị Bóc lột và Buôn người (HEAT) của họ đã làm việc với Scottsdale, Glendale, Mesa, Tempe, HSI và FBI.

Hoạt động diễn ra trong hai giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên là hoạt động ba ngày vào tháng Giêng, và giai đoạn ba ngày khác là vào tháng Hai.

Nếu bạn có thông tin về ai đó bị buôn bán, hãy liên hệ với sở cảnh sát địa phương hoặc Đường dây nóng chống buôn người quốc gia theo số 888-373-7888 hoặc truy cập humantraffickinghotline.org.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.