Connect with us

Tin Tức

Giá xăng ở Arizona lại một lần nữa tăng: Đây là những điều cần biết về tác động của nó đối với mọi người

Cũng tin từ PHOENIX – Một lần nữa, những người lái xe ở Arizona đang phải trả nhiều tiền hơn cho xăng do chi phí này đã biến động lên xuống trong khoảng năm ngoái.

Published

on

Dưới đây là những điều bạn nên biết về đợt tăng giá xăng mới nhất này.

Theo một thông báo do AAA đưa ra vào ngày 16 tháng 5, giá một gallon thông thường là trên $ 4 ở tất cả ngoại trừ ba tiểu bang: Georgia, Kansas và Oklahoma.

Mức trung bình trên toàn quốc cho một gallon thông thường, tính đến ngày 17 tháng 5, là $ 4.523.

Tại Arizona, giá trung bình cho một gallon gas thông thường là $ 4.813  vào ngày 17 tháng 5. Một tháng trước, giá trung bình là $ 4.57.

Để xem xét giá xăng, đổ đầy một bình 15 gallon, sử dụng giá xăng trung bình của Arizona, sẽ tốn khoảng 67 đô la cho một người lái xe.

Điều gì đang khiến giá gas tăng cao?

Các quan chức của AAA cho biết việc tăng giá khí đốt hiện nay chủ yếu là do giá dầu thô tăng cao.

Vazquez cho biết: “Chúng tôi đang thực hiện chuyển đổi từ mùa đông sang mùa hè, điều này đắt hơn một chút. Thêm khoảng 7 đến 10 cent”. “Điều đó sẽ không hoàn toàn kết thúc” cho đến tháng 6, vì vậy chúng tôi có thể mong đợi giá cả sẽ tăng cho điều đó. “

Giá xăng cao ảnh hưởng đến người dân như thế nào?

Bên cạnh việc “trả nhiều tiền hơn để đổ xăng” thông thường, giá xăng cao hơn đang có tác động đến những thứ khác, chẳng hạn như các vật dụng hàng ngày.

Giá xăng cao cũng đang tác động đến các tài xế giao hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *