Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Hạ nghị sĩ Don Young, đảng viên Cộng hòa Alaska, qua đời ở tuổi 88

Dân biểu Hoa Kỳ Don Young, R-Alaska, thành viên phục vụ lâu nhất của Hạ viện, đã qua đời vào đêm thứ Sáu tại Sân bay Quốc tế Seattle-Tacoma sau khi đáp chuyến bay từ Sân bay Quốc tế Los Angeles trên đường về nhà. Ông ấy 88 tuổi.

Published

on

Nguyên nhân cái chết vẫn chưa được xác định.

Young, một người gốc California, đã phục vụ trong Quốc hội kể từ khi giành chiến thắng trong một cuộc bầu cử đặc biệt vào năm 1973. “Chúng tôi thông báo với trái tim nặng trĩu và nỗi buồn sâu sắc, chúng tôi thông báo rằng Dân biểu Don Young, Chủ nhiệm Hạ viện và là nhà vô địch đáng kính của Alaska, đã qua đời hôm nay khi đang về tiểu bang Alaska để ở với tiểu bang và những người mà ông yêu quý, “một thông báo từ văn phòng của Young cho biết. “Người vợ yêu quý của ông , Ann đã ở bên cạnh ông.”

Young hiện đã hết nhiệm kỳ thứ 25 và đang tranh cử lần thứ 26.

Cùng với vợ Anne, Young bỏ lại hai đứa con.

Văn phòng của Young cho biết họ “sẽ chia sẻ thêm chi tiết về kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm cuộc đời và di sản của ông” trong những ngày tới.

Jack Ferguson, từng là tham mưu trưởng của Young cũng là  một nhà vận động hành lang cho biết: “Ông ấy sôi nổi, tràn đầy năng lượng, đầu óc tỉnh táo, nói rõ ràng về những gì ông muốn hoàn thành, đặt ra các mục tiêu mà ông muốn thành hiện thực và rất vui khi được tham gia vận động hành lang

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *