Connect with us

Tin Tức

DC National Guard mở văn phòng tuyển dụng mới ở trong khu phố nhộn nhịp của DC

Lực lượng Vệ binh Quốc gia của Quân đội D.C. đã mở một văn phòng tuyển dụng mới trên Đường 14 NW gần giao lộ với Đại lộ Florida NW, một địa điểm mà họ hy vọng sẽ dễ tiếp cận hơn cho những người muốn nói chuyện với các nhà tuyển dụng. Cho đến ngày nay, Lực lượng Vệ binh Quốc gia Lục quân chỉ có một văn phòng tại kho vũ khí ở Đông Nam DC.

Published

on

Văn phòng tuyển dụng cuối cùng ở mặt tiền cửa hàng nằm trên Đại lộ Georgia nhưng đã đóng cửa vào năm 2010. Lực lượng Vệ binh Quốc gia D.C. hy vọng sẽ được hưởng lợi từ lượng người qua lại với địa điểm mới. “Chúng tôi hy vọng với lưu lượng đi bộ và lưu lượng xe cộ, nhiều người sẽ nhìn thấy và biết đến chúng tôi. Kho vũ khí tự nó hoạt động và mọi người coi nó như một tòa nhà lớn mà họ có thể không thực sự biết nó ở đó ”, Trung tá Lục quân Hoa Kỳ Amber Ellison, chỉ huy tiểu đoàn tuyển dụng và duy trì Vệ binh Quốc gia của DCNG cho biết. Tuy nhiên, cô ấy nói nếu mọi người đến kho vũ khí dễ dàng hơn, điều đó vẫn có thể được thu xếp. “Có bãi đậu xe có kiểm soát tại kho vũ khí, và sau đó cũng có lối vào an ninh có kiểm soát và vì vậy có thể dễ dàng hơn khi đến đây đối với một số người, nhưng nếu kho vũ khí hoạt động tốt hơn, chúng tôi cũng luôn sẵn lòng gặp nhau tại kho vũ khí, ”Ellison nói. Thiếu tướng Không quân Hoa Kỳ Sherrie McCandless đã sống ở khu vực D.C. trong 18 năm. Cô cho biết vị trí mới giúp gắn kết cơ quan với cộng đồng. “Tôi nghĩ rằng chúng tôi chỉ trở nên hòa nhập hơn với những gì đang xảy ra. Không ai phải lái xe ra ngoài và cố gắng tìm hiểu xem lực lượng Vệ binh Quốc gia D.C. nói về điều gì, ”McCandless nói. Cô cũng thừa nhận rằng vị trí này giúp những người chỉ muốn lấy thông tin dễ tiếp cận hơn. “Tôi nghĩ đó là về khả năng tiếp cận những người mà chúng tôi muốn giao tiếp,” cô nói. McCandless chỉ ra rằng rất nhiều người trong khu vực không lái xe và có thể đến được vị trí thông qua Tàu điện ngầm. “Không phải ai cũng có bằng lái xe, rất nhiều người sử dụng tàu điện ngầm, vì vậy chúng tôi thực sự muốn tiếp cận phần đó trong sự đa dạng của mình. Chúng tôi muốn kỷ niệm thực tế rằng bất kỳ ai muốn đến và nói chuyện với chúng tôi đều được chào đón đến và sau đó chỉ cần tìm hiểu xem điều đó có phù hợp với họ hay không, ”McCandless kết thúc. “Việc có trung tâm tuyển dụng này tại một khu vực thực sự sôi động của thị trấn – ngay tại đây trên Đường 14 – là điều cực kỳ quan trọng để tiếp cận cộng đồng của chúng tôi và đảm bảo rằng khi chúng tôi nhận được tân binh vào Lực lượng Vệ binh Quốc gia DC, chúng tôi sẽ thu hút từ cộng đồng Giám đốc

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.