Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Hầu hết người Mỹ đổ lỗi cho Trung Quốc về các vấn đề môi trường

Một cuộc khảo sát của Trafalgar Group được công bố hôm thứ Năm cho thấy, phần lớn người Mỹ cho rằng Trung Quốc phải chịu trách nhiệm về phần lớn ô nhiễm và thiệt hại môi trường. Cuộc khảo sát hỏi, “Bạn tin rằng quốc gia nào chịu trách nhiệm về ô nhiễm và thiệt hại môi trường nhiều nhất?”

Published

on

Phần lớn những người được hỏi, 69.4% nói rằng Trung Quốc chịu phần lớn trách nhiệm, so với 18.7% người nói là Hoa Kỳ. Sáu phần trăm khác là Ấn Độ, tiếp theo là Afghanistan (2.2 phần trăm), Nga (1.7 phần trăm), Brazil (1.2 phần trăm) và Đức (0.9 phần trăm).

Video có thể bạn quan tâm:

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *