Connect with us

Doanh Nhân

Hoa Hậu Phu nhân Nhân Ái 2019 Tuyết Mai – Người Phụ Nữ đẹp không chỉ ngoại hình nhưng còn về tâm hồn.

Hôm nay Trọng Phúc được có thời gian tiếp chuyện để giới thiệu với quý vị Người đẹp của Arizona vừa đẹp ngoại hình lẫn đẹp tâm hồn: Hoa Hậu Phu nhân Nhân Ái Universe 2019: Nguyễn Tuyết Mai.

Published

on

Photo: Vietphoto AZ

Trọng Phúc(TP): Xin chào đón Hoa Hậu Phu nhân Tuyết Mai đến với chương trình tâm tình ngày hôm nay.

TP:Chị có thể cho biết lý do gì đem chị đến với cuộc thi nét đẹp Hoa Hậu Phu Nhân 2019? Khó khăn gì mà chị phải vượt qua để đến với cuộc thi?

Hoa Hậu Tuyết Mai (HHTM) : Trước hết Tuyết Mai xin gởi lời chào đến quý đọc giả của Nguyệt San Bút tre và cũng như chào Trọng Phúc và cảm ơn TP đã dành thời gian giúp Tuyết Mai gởi tâm tình đến với đồng hương.  Tuyết Mai đến với Cuộc thi Hoa Hậu Phu Nhân Universe là do sự động viên tinh thần từ chồng là anh Lam và các con. Ngoài ra Tuyết Mai cũng muốn được tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài truyền thống . Trong cuộc thi này, Tuyết Mai hân hạnh có được Anh Liêm Lê Nguyễn, nhà thiết kế Áo dài Việt nam tại Arizona đã giúp cho một chiếc áo dài thật là đẹp để tham gia chương trình. Khó khăn mà Tuyết Mai phải vượt qua để đến với cuộc thi là chiến thắng bản thân vì đôi khi Tuyết Mai rất ngại khi đứng trước đám đông.

TP: Ai là nguồn động lực hỗ trợ chị trong cuộc thi này? HHTM: Ông xã Tuyết Mai là người ủng hộ, tạo điều kiện và lái xe 6 tiếng để đưa Tuyết Mai đến nơi thi. Tuyết Mai thật lòng biết ơn và trân quý từng giây trong cuộc sống hôn nhân với anh và các con. Cám ơn anh đã luôn đồng hành và ủng hộ em trong những chặn đường đã qua cũng như những chặn đường sắp tới.

TP: Chị có thể cho biết đối với chị thì Nét đẹp của người phụ nữ Việt nam là gì?HHTM: Theo Tuyết Mai thì Nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam là về vẻ đẹp bên ngoài thì người phụ nữ cần phải là một người phụ nữ khỏe mạnh, sức khỏe tốt, mặt mày chỉnh chu. Về vẻ đẹp bên trong thì công dung ngôn hạnh vẫn nên là bốn điều tâm niệm và ngoài ra thì cũng nên là một người hoạt động nhiều ở ngoài xã hội.

TP: Là một người vợ, một người mẹ của 3 con, thì cái khó nhất của chị là gì để có đủ thời gian cho tròn 2 thiên chức Mẹ và Vợ? HHTM:  Cũng như những người phụ nữ có gia đình khác vừa đi làm vừa chăm sóc gia đình cái khó nhất của Tuyết Mai là nấu ăn . Đàn ông vất vả ngoài xã hội khi về nhà chỉ muốn thưởng thức những món ăn do vợ nấu. Các con thì chỉ thích những món mẹ nấu vì một bữa ăn ngon do chính tay của người vợ người mẹ nấu thì sẽ bổ dưỡng và nhiều tình thương hơn nên cứ nấu hoài

TP: Chị có thể cho biết công việc thường ngày của chị như thế nào? J HHTM: Trọng Phúc hỏi coi còn trống giờ nào để đưa thêm việc hả?  Công việc thường ngày của Tuyết Mai là sáng dậy tập thể dục, đọc sách, ăn sáng, cùng hơn 500 anh chị em cùng kinh doanh với Tuyết Mai trên 55 quốc gia vào Zoom chia sẻ, học hỏi lẫn nhau, tư vấn khách hàng về khỏe và đẹp. Sau đó ăn trưa và rồi đi lấy đồ hoặc giao cho thợ may, rước con ở trường học, nấu cơm chiều, ăn cơm, tư vấn khách hàng online, ngủ, có nhiêu đó thôi là hết giờ rồi.

TP: Không chỉ chăm sóc gia đình, công việc làm, mà chị còn làm biết bao nhiêu việc thiện nguyện như cùng Hội Đồng Điều Hành của Cộng Đồng Việt Nam Arizona tổ chức những chương trình bổ ích như tết, phát học bổng cho học sinh giỏi, tết trung thu, hội chợ y tế xã hội, tổ chức văn nghệ và nấu ăn cho các cụ cao niên. Các chương trình ý nghĩa dành cho chị em phụ nữ để giúp làm phong phú cuộc sống của họ trong gia đình cũng như ngoài xã hội.Tham gia các chương trình với cộng đồng bạn và cộng đồng Mỹ. Tham gia giúp cho chùa vào những ngày lễ lớn. Đồng hành cùng các tổ chức từ thiện gây quỹ để giúp những người kém may mắn hơn mình…… chị có thể cho biết tại sao chị lại có những động lực để làm những công việc không phải ai cũng có thể làm được? Và thời gian đâu chị có thể tham gia được những công việc đó? HHTM:  Mang lại niềm vui cho người khác cũng là mang lại niềm vui cho chính mình và cũng là cách để dạy con cái về lòng tốt, biết quý trọng những gì mình đang có và yêu thương người.

” Tuyết Mai là một người phụ nữ có chồng và ba đứa con nhưng vẫn có thể sinh hoạt ngoài xã hội cũng như làm rất nhiều điều cho cá nhân mình thì Tuyết Mai tin là ai cũng có thể đạt được tất cả mọi điều mong muốn nếu mình biết khéo léo sắp xếp. “

TP: Người ta thường nói: “Hoa Hậu thường đi chung với các công việc thiện nguyện” Chị nghĩ gì về câu nói này? HHTM: Hoa Hậu là danh hiệu cao quý. Nó tượng trưng cho vẻ đẹp về ngoại hình và tâm hồn vì thế Mai nghĩ hoạt động từ thiện là vai trò rất quan trọng mà mỗi người Hoa Hậu nên làm.
TP: Được biết sắp tới chị còn có dự án lớn và sẽ chiếm nhiều thời gian của chị hơn, thì chị có nghĩ mình sẽ có thời gian để làm thiện nguyện để giúp mọi người không?HHTM:  Hạnh phúc lớn nhất là được làm gì đó để giúp cho đời. Đó là nền tảng để mình hạnh phúc và từ sự hạnh phúc trong bản thân mình sẽ làm tốt hơn trong việc phục vụ người khác như chăm lo cho gia đình chăm lo xã hội. Phát triển thân thiện: trước tiên chính mình phải tin rằng thế giới này có rất nhiều điều đẹp để hướng tới và mình phải là một trong những người giúp thế giới hướng tới điều đó. Ra ngoài xã hội, làm quen và giúp đỡ những người đặc biệt là yếu kém hơn mình như trẻ em và cụ già, hòa đồng với mọi người mặc kệ thân thế hay giàu nghèo của họ và cũng như luôn có cái nhìn tích cực trong mọi hoàn cảnh. Ngoài ra, Mai rất may mắn có gia đình luôn ủng hộ và đồng hành cho nên mặc dù bận rộn với dự án lớn nhưng Mai cũng sẽ dành thời gian để làm việc thiện nguyện mà Mai đã và đang làm.

TP: Để khuyến khích các chị em phụ nữ bước theo những con đường chị đã đi và chia xẻ những nét đẹp của một người phụ nữ Việt nam, thì chị có lời khuyên gì đến với các chị em muốn tham gia Hoa Hậu Phu Nhân sắp tới , hay tham gia các chương trình thiện nguyện do chị hay Cộng Đồng Việt Nam Arizona tổ chức?HHTM:  ai ai cũng có thể tham gia cuộc thi hoa hậu. Đừng nghĩ là mình xấu hay không đủ tiêu chuẩn. Nếu mình xấu thì đã có người giúp làm trang điểm …haha. Hơn nữa, việc thắng thua không phải là quan trọng với tất cả các thí sinh. Hãy mạnh dạn, tự tin và nên cho mình cơ hội được trải nghiệm, thử thách bởi vì đến đó các chị em sẽ được học hỏi, làm quen với những người bạn mới và ít nhất mình cũng có những kỷ niệm đáng nhớ đánh dấu mốc trong cuộc đời

Cảm ơn chị đã chia xẻ tâm tình của một người Hoa Hậu Phu Nhân với nhiều công việc gia đình và xã hội, nhưng chị vẫn có được một tấm lòng vàng đến với những hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Chúc chị luôn trẻ đẹp, và tâm hồn đó luôn là một động lực cho nhiều người khác noi theo. Hẹn gặp lại chị trong các chương trình Thiện nguyện sắp tới dành cho các Cụ Cao Niên tại Arizona.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *