Connect with us

Tin Tức

Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ yêu cầu đóng góp trước Ngày tặng quà

Published

on

American-Red-Cross-asks-for-donations-ahead

WASHINGTON (NEXSTAR) – Ngày 24 tháng 3 là một ngày đặc biệt của Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ. Ngày Hiến chương là thời điểm trong năm mà Hội Chữ thập đỏ kêu gọi người Mỹ quyên góp hỗ trợ.

Người phát ngôn của Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ, Trevor Riggen, cho biết: “Nhu cầu về Chữ thập đỏ có lẽ lớn hơn bao giờ hết.

Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ cho biết đại dịch đã gây ra một thiệt hại lớn cho các gia đình trên khắp đất nước.

“Những gì chúng tôi nghe được từ các gia đình là“ bất kỳ sự giúp đỡ nào cũng đều tuyệt vời, ”Riggen nói.

Riggen cho biết điều kiện thời tiết khắc nghiệt trong năm qua cũng khiến hàng nghìn người cần thức ăn, nơi ở và nước.

“Một chút kinh phí hoặc chỗ ở, khả năng ở trong một khách sạn do chữ thập đỏ trả tiền có thể tạo ra tất cả sự khác biệt trong quá trình phục hồi lâu dài của họ và vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ thấy mức độ nhu cầu tương tự trong năm nay, ”Riggen nói.

“Các nhà khí tượng học đang dự báo một mùa xuân rất khắc nghiệt với lũ lụt, lốc xoáy và chúng ta sẽ sớm bước vào mùa bão và cháy rừng một lần nữa. Vì vậy, không có gì phải chậm lại, ”Riggen nói.

Tổ chức Chữ thập đỏ Hoa Kỳ đang kêu gọi người Mỹ tham gia Ngày hội cho đi, quyên góp những gì họ có thể để giúp đỡ những người đang đau khổ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.