Connect with us

Tin Tức

Trẻ em rơi qua thang máy gia đình ở Potomac

POTOMAC, Md. – Các phi hành đoàn đang làm việc để giúp đỡ một đứa trẻ bị rơi xuống thang máy tại một ngôi nhà ở Potomac, Maryland vào chiều Thứ Tư. Theo một tweet từ người phát ngôn Pete Piringer của Montgomery Fire & Rescue, đứa trẻ đã rơi từ tầng ba xuống tầng một tại một ngôi nhà ở khu 11800 của Centurion Way gần Greenbrier Road.

Published

on

Các quan chức nói rằng đứa trẻ bị thương nhưng được hy vọng sẽ sống sót. Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng, cho biết 22 người đã chết trong các vụ tai nạn thang máy gia đình kể từ năm 1981. Hầu hết trong số họ là trẻ em. Nhiều người khác đã bị tai nạn và phải chịu những tổn thương lâu dài.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *