Connect with us

Tổng hợp

Joe Biden vận động cho Thống đốc California Gavin Newsom một ngày trước khi cuộc bầu cử bãi nhiệm

Chiến dịch tranh cử của Thống đốc California Gavin Newsom hôm thứ Năm thông báo rằng một ngày trước cuộc bầu cử bãi nhiệm chức vụ giám đốc của tiểu bang, Tổng thống Biden sẽ tham gia cùng Newsom tại một cuộc vận động ở Long Beach.

Published

on

Cuộc vận động cuối cùng của Newsom trước khi số phận của ông ta được quyết định bởi cuộc bỏ phiếu thu hồi, sẽ diễn ra vào thứ Hai. Biden sẽ khuyến khích người dân California bỏ phiếu chống lại việc thu hồi, chiến dịch của Newsom cho biết.
Các cử tri California đã nhận được các lá phiếu gửi qua thư từ tháng Tám. Biden sẽ khuyến khích các cử tri đảm bảo gửi các lá phiếu đã hoàn thành của họ đúng hạn. Người dân California phải trả lại phiếu bầu qua đường bưu điện, được đóng dấu bưu điện không muộn hơn Thứ Ba, ngày 14 tháng Chín; nộp chúng tại hộp thư, địa điểm bỏ phiếu hoặc văn phòng bầu cử quận chậm nhất là lúc 8 giờ tối Thứ Ba; hoặc trực tiếp bỏ phiếu vào thứ Ba.

Biden là đảng viên Dân chủ tên tuổi mới nhất ủng hộ Newsom. Phó Tổng thống Kamala Harris, trước đây là một thượng nghị sĩ từ California, đã xuất hiện cùng với thống đốc tại một cuộc vận động ở San Leandro vào thứ Tư.

Cựu Tổng thống Barack Obama cũng đang ủng hộ Newsom. Hôm thứ Tư, thống đốc đã chia sẻ một đoạn video về việc Obama đưa ra một thông điệp ủng hộ ông, và chính Obama đã đăng một dòng tweet ủng hộ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *