Connect with us

Tổng hợp

Tổ chức phi lợi nhuận Va. Hướng đến Louisiana để hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi cơn bão Ida

Một tổ chức phi lợi nhuận từ Virginia ở Louisiana đang cung cấp những bữa ăn ấm áp cho các gia đình bị tàn phá bởi cơn bão Ida. Tổ chức cứu trợ Mercy Chefs được bắt đầu bởi Gary LaBlanc, một đầu bếp đã có 20 năm làm bếp ở cả Louisiana và Virginia. Niềm đam mê phục vụ những người gặp khó khăn đã khiến anh tham gia tình nguyện sau cơn bão Katrina.

Published

on

“Tôi đã xuống và làm điều duy nhất tôi biết làm và đó là nấu ăn,” LaBlanc nói. Bây giờ nhóm đã trở lại Louisiana, nơi mà nhu cầu vẫn không đổi. “Ngay trong đêm đầu tiên chúng tôi thiết lập, chúng tôi đã có rất nhiều người đi bộ đến. Họ đã nhận được 1,200 bữa ăn, ”ông nói thêm. Cho đến nay, Mercy Chefs đang phục vụ trung bình 20,000 suất ăn mỗi ngày và dự định sẽ bám trụ trong ít nhất một tuần nữa.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *