Connect with us

Tin Tức

Kiểm tra ma túy trở thành một xu hướng tựu trường đối với các bậc cha mẹ quan tâm đến con cái của họ

PHOENIX – Đã trở lại thời đi học.

Bạn đã nhận được bút chì? Cuốn tập? Còn về các cuộc thử nghiệm ma túy thì sao?
Một phòng thí nghiệm ở Phoenix cho biết vào thời điểm này, nhu cầu hàng năm đều tăng vì các bậc cha mẹ muốn biết con họ đã làm gì trong mùa hè.

Published

on

Có rất nhiều ý kiến ​​về chủ đề này, nhưng xét nghiệm ma túy không có gì mới. Trên thực tế, trong vài thập kỷ gần đây, nhiều khu học chánh ở Arizona đã cho phép học sinh xét nghiệm ma túy ngẫu nhiên.

Với cần sa hợp pháp cho người lớn và khả năng truy cập dễ dàng vào vaping, nhiều bậc cha mẹ chỉ muốn biết.

Judy Zach đang tổng hợp danh sách trở lại trường học của cô ấy cho đứa trẻ mầm non của cô ấy.

Danh sách này khác nhau đối với mọi lớp học, và một số gia đình đã thêm một số thứ mới cho trẻ lớn hơn, các xét nghiệm ma túy khi tựu trường.

Any Lab Test Now ở Phoenix cho biết hàng năm họ đều bận rộn với việc phụ huynh kiểm tra con cái.

“Điều này thường xảy ra khi trẻ em có nhiều thời gian rảnh rỗi đi chơi với bạn bè, tham gia các bữa tiệc mà có lẽ chúng không nên đến. Thông thường, mùa hè là nơi trẻ em không làm gì cả ngày, vì vậy chúng tìm ra những cách khác để làm những việc khác, “Kaitlyn Brewster nói với Any Lab Test Now.

Cô ấy nói rằng họ có thể kiểm tra bất cứ thứ gì một cách riêng biệt bằng cách sử dụng các bảng kiểm tra khác nhau, như xét nghiệm nước tiểu hoặc kéo để kiểm tra tóc.

Trong khoảng thời gian 10 năm, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh cho biết các khu học chánh có chính sách xét nghiệm ma túy đã tăng từ 25% lên 38%, và con số đó bao gồm nhiều trường trung học ở Arizona.

Brewster cho biết tuổi đã bắt đầu có xu hướng trẻ hơn.

“Khi tôi lần đầu tiên bắt đầu ở đây, bạn sẽ thấy 17, 16, bây giờ là xuống hết lớp 8 và lớp 7. Đặc biệt khi nói đến THC và nicotine, đó là một vấn đề lớn. Học sinh lớp 8 ngày nay đang hút thuốc”, Brewster nói .

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *