Connect with us

Tin Tức

Cảnh sát Phoenix  phát hiện Ma túy, $ 15K và hàng nghìn viên thuốc fentanyl

PHOENIX – Sở cảnh sát Phoenix đã công bố một vụ bắt giữ ma túy khác thu được hàng ngàn viên thuốc fentanyl cũng như hàng ngàn tiền mặt.

Published

on

Trong một bài đăng trên Twitter vào ngày 8 tháng 8, bộ cho biết các cảnh sát đã kéo một tài xế và “phát triển nguyên nhân có thể là tài xế có liên quan đến việc mua bán bất hợp pháp.”

Các nhân viên được lệnh khám xét chiếc xe và được báo cáo đã tìm thấy 15,000 USD và 39,000 viên thuốc fentanyl.

Tên của nghi phạm vẫn chưa được tiết lộ.

Gần đây, tại Quận Yavapai, hàng nghìn viên thuốc fentanyl và meth đã bị thu giữ tại hai điểm dừng giao thông ở Quận Yavapai vào cuối tuần trong một thời gian ngắn, văn phòng cảnh sát trưởng cho biết.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *