Connect with us

Tin California

Lãnh đạo Đảng Cộng sản California ủng hộ Newsom, kêu gọi bỏ phiếu ‘không’ về việc thu hồi

Thống đốc California Gavin Newsom đang nhận được sự ủng hộ từ một trong những nhà lãnh đạo cộng sản của tiểu bang, người đã nói hôm thứ Sáu rằng người dân nên từ chối nỗ lực thu hồi đang diễn ra để ngăn chặn một trong những “bản sao” của cựu Tổng thống Trump đang điều hành tiểu bang.

Published

on

“Về cơ bản là bảo vệ những thành quả khó giành được mà Thống đốc Newsom đã mở rộng như tăng lương, nghỉ ốm được trả lương và nghỉ phép có lương, tăng gấp đôi tín dụng thuế thu nhập dành cho các gia đình có thu nhập thấp và mở rộng quyền thành lập công đoàn , bao gồm cả việc ký kết luật trao quyền tổ chức cho nhân viên chăm sóc trẻ em, ”Juan Lopez, chủ tịch Đảng Cộng sản ở Bắc California và là điều phối viên toàn tiểu bang, viết.

Viết trên tờ People’s World, ông và nhà văn Marilyn Bechtel kêu gọi các cử tri tiến bộ không nên tự mãn khi các đảng viên Cộng hòa xếp hàng để thay thế Newsom.

Ứng cử viênĐảng Cộng Hòa Kevin Faulconer kêu gọi Newsom từ chối hỗ trợ của Đảng Cộng Sản tại California. “Có vô số cá nhân ở CA và trên khắp đất nước có gia đình buộc phải chạy trốn khỏi những tệ nạn của chế độ cộng sản. Anh ấy nên từ chối sự ủng hộ của họ ngay lập tức”, Faulconer viết trên Twitter.

Văn phòng Newsom đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Fox News.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin California

Nhóm Tình nguyện Viên Pothole Gate tự vá ổ gà trên đường

Một số cư dân khu vực San Francisco đã phải chờ đợi thật lâu thành phố cử đội đến sửa các ổ gà trên đường nên đã tự mình sửa chữa.

Published

on

“PotholeGate Vigilantes” đã vá khoảng 130 ổ gà ở Vallejo tính đến thứ Ba và đã quyên góp được hơn 7,000 đô la thông qua trang GoFundMe để mua nhựa đường và các vật liệu sửa chữa khác.

Nhóm có khoảng từ sáu đến 10 người đã gặp nhau qua một trang Facebook cộng đồng, nơi họ được hỏi liệu họ có sẵn sàng tham gia để sửa đường hay không.

Hình ảnh do Marsteller chia sẻ cho thấy những ổ gà đủ sâu để đặt một phần cái cone màu cam vào bên trong và những ổ khác có thể gây hư hại nghiêm trọng cho lốp và vành xe ô tô.

Trong một bản tin hàng tuần, Thị trưởng Vallejo Robert McConnell cho biết ông không muốn khuyến khích việc tư nhân sửa chữa các ổ gà, KTVU-TV của Fox đưa tin.

Ông viết: “Việc sửa chữa có thể là một nhiệm vụ nguy hiểm mà không có sự trợ giúp thích hợp của việc kiểm soát giao thông. “Thường thì tất cả những nỗ lực và tiền bạc này sẽ bị lãng phí nếu không có kỹ thuật đầm nén thích hợp nếu những cơn mưa làm trôi lớp nhựa đường một lần nữa.”

Trong một lần làm việc, Marsteller cho biết các thành viên trong nhóm đã được một nhân viên thành phố ra lệnh ngừng làm việc. Tuy nhiên, ông cho biết chừng nào mọi người tiếp tục quyên góp, họ sẽ tiếp tục sửa chữa ổ gà.

Lý do cho sự thành công của họ, ông nói, là họ không bị ràng buộc bởi các quy định và pháp lý tốn kém thời gian và tốn kém được đặt cho các thành phố tự quản.

Nỗ lực tiếp theo của nhóm là xử lý rác thải trên đường phố và loại bỏ các phương tiện bị bỏ rơi.

Continue Reading

Tin California

Các chuyến tàu ở trung tâm thành phố Los Angeles bị trộm: ‘kiện hàng Amazon, thùng hàng UPS, bộ thử Covid chưa sử dụng’

Những tên trộm đang đào bới hàng hóa trên tàu hỏa chất đầy các gói hàng ở trung tâm thành phố Los Angeles, kết quả là tạo ra những đống rác.

Published

on

Phóng viên ảnh của CBS 2 Los Angeles, John Schreiber, đã đến thăm các đường ray xe lửa trong khu Lincoln Heights của Los Angeles và mô tả “các gói hàng bị cướp đi xa nhất có thể nhìn thấy bằng mắt thường”, bao gồm “các gói hàng Amazon, hộp UPS, bộ thử Covid chưa sử dụng, mồi câu cá, bút epi, “anh ấy nói trong một tweet hôm thứ Năm.

Cơ quan thực thi pháp luật địa phương nói với Schreiber rằng các túi UPS phổ biến trong số “những tên trộm mở thùng chứa hàng hóa” vì “chúng thường chứa đầy các hộp với hàng hóa được gắn với địa chỉ cư trú”, ông nói.

Union Pacific (UP), công ty đường sắt sở hữu đường ray, có sở cảnh sát riêng với quyền tài phán chính đối với các tội phạm xảy ra trên đường sắt, theo trang web của họ.

 Union Pacific ước tính hơn 90 gói hàng bị xâm nhập mỗi ngày.

Người phát ngôn của Union Pacific nói rằng: “Union Pacific rất lo ngại về việc gia tăng các vụ trộm cắp hàng hóa ở California và chúng tôi đã thực hiện một số bước để giải quyết hoạt động tội phạm này”. “Những tội phạm đường sắt này gây ra mối đe dọa an toàn nghiêm trọng cho công chúng, nhân viên của chúng tôi và các nhân viên thực thi pháp luật địa phương.”

Continue Reading

Tin California

Gavin Newsom đề xuất 2.7 tỷ Mỹ Kim trong khoản chi tiêu chống COVID mới

Thống đốc California Gavin Newsom hôm thứ Bảy đã đề xuất tài trợ khẩn cấp 2.7 tỷ đô la để chống lại sự gia tăng gần đây của các trường hợp coronavirus trong tiểu bang, theo các báo cáo.

Published

on

Số tiền sẽ được sử dụng để tăng cường năng lực kiểm tra, hỗ trợ nhân viên chăm sóc sức khỏe tuyến đầu, đẩy nhanh nỗ lực tiêm chủng và chống lại thông tin sai lệch, văn phòng thống đốc cho biết trong một thông cáo.

Kế hoạch chi tiêu của Đảng Dân chủ được đưa ra khi nhiều người dân California nói rằng họ đang tìm cách sống chung với đại dịch.

Các ca nhiễm COVID-19 đã tăng đột biến trên toàn quốc kể từ Lễ Tạ ơn khi biến thể omicron dễ lây lan hơn tiếp tục lây lan.

Continue Reading

Trending