Connect with us

Tin Arizona

‘Lâu đài trên đồi’ của North Scottsdale được bán với giá 21.5 triệu USD; Doanh số bán hàng cao thứ 2 trong lịch sử địa ốc Arizona

SCOTTSDALE, Ariz. – Các quan chức của một công ty bất động sản Arizona cho biết việc bán một ngôi nhà rộng 12,000 feet vuông ở North Scottsdale đánh dấu mức bán bất động sản nhà ở cao thứ hai ở Arizona.

Published

on

Theo một tuyên bố của Russ Lyon Sotheby’s International Realty, bất động sản nằm trong khu phố gần Thompson Peak Parkway, được gọi là “Lâu đài Trên đồi”, và ngôi nhà, được công ty bất động sản đặc trưng là “bất động sản Ý lấy cảm hứng từ Pháp , “được xây dựng vào năm 2020, với phong cách ngoại thất Ý và thiết kế nội thất hiện đại kiểu Pháp.

Người mua căn nhà được xác định là một cặp vợ chồng đã nghỉ hưu từ vùng Vịnh San Francisco. Cặp đôi được cho là đang chuyển đến Arizona để tìm kiếm một cuộc sống tốt đẹp hơn.

“Với tình yêu mới tìm thấy về văn hóa, động vật hoang dã và vẻ đẹp của Arizona, cặp đôi đã chọn ngôi nhà vì chất lượng và chi tiết của ngôi nhà kết hợp với quang cảnh, vị trí ở Silverleaf và danh tiếng của người xây dựng đã thu hút họ đến với tài sản”.

Bất động sản này, theo công ty bất động sản, nằm trên một khu đất rộng hơn ba mẫu Anh và cũng bao gồm một nhà khách riêng biệt. Bên trong ngôi nhà chính, có năm phòng ngủ và sáu phòng tắm rưỡi. Bản thân ngôi nhà khách cũng có hai phòng ngủ và hai phòng tắm, cũng như nhà bếp riêng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *