Connect with us

Tin Tức

Lễ tang cho người lính tiểu bang NJ sau cái chết bất ngờ trong quá trình huấn luyện

BORDENTOWN, New Jersey (WPVI) – Đó là một khung cảnh u ám ở Quận Burlington hôm thứ Tư khi những người thân yêu, bạn bè và các sĩ quan cảnh sát đồng nghiệp nói lời tạm biệt với Marcellus Bethea, Cảnh sát tiểu bang New Jersey đã hy sinh.

Published

on

Tang lễ của Bethea được tổ chức tại Nhà thờ Công giáo La Mã Saint Mary ở Bordentown, New Jersey.

Anh ấy đã mất mạng một cách bi thảm hồi đầu tháng này trong quá trình huấn luyện.

Bethea, 33 tuổi, được mô tả là người hoàn toàn vị tha và luôn phục vụ người khác. Ông để lại một người vợ và một cô con gái nhỏ.

Vợ anh, Kate Bethea, nói khi đọc điếu văn: “Tôi mãi mãi biết ơn từng khoảnh khắc chúng tôi có với nhau.

Vào ngày 5 tháng 5, khi đang huấn luyện để trở thành thành viên của Đội Đơn vị Một (đội NJSP SWAT), người cựu chiến binh 8 năm của lực lượng này đã chết tại doanh trại ở Ewing Township, Mercer County.

Kate Bethea nói: “Tôi sẽ không bao giờ quên ánh mắt anh ấy sáng lên khi nói về việc trở thành quân nhân của tiểu bang, đặc biệt là việc trở thành thành viên của Đội.

Anh ấy đã tốt nghiệp trường trung học khu vực Northern Burlington, nơi anh ấy tham gia Tuần lễ thanh niên quân nhân và tiếp tục lấy bằng cử nhân tại Đại học Rowan.

Người đồng đội và người bạn thời thơ ấu, Tpr. Samuel Leibman mô tả Bethea là “Siêu nhân”.

Bổ sung:

Leibman nói: “Cưỡi xe địa hình, ô tô tốc độ cao, bắn súng. Nếu là nam tính, có lẽ ông ấy đã làm được. Mặt khác, không ai thích ngồi tốt hơn ông ấy, ngoại trừ có thể là ông của bạn”.

Thống đốc bang New Jersey Phil Murphy cũng phát biểu tại buổi lễ.

Trong một thời gian ngắn, Bethea đã bảo vệ Thống đốc Murphy và Đệ nhất phu nhân Tammy như một phần của an ninh điều hành.

Thống đốc Murphy nói: “Chúng tôi mãi mãi biết ơn Marcellus cũng như cuộc đời phục vụ và hy sinh của anh ấy. Sự thật là, ở bất kỳ khía cạnh nào, Quân nhân Bethea là một anh hùng”.

Bethea đột ngột qua đời trong quá trình tập luyện. Sự việc xảy ra vào ngày 5 tháng 5 tại trụ sở Cảnh sát bang New Jersey ở thị trấn Ewing, hạt Mercer.

Thống đốc Murphy đã ra lệnh treo tất cả các lá cờ ở New Jersey vào thứ Tư để vinh danh Bethea.

Nhà chức trách vẫn chưa công bố Bethea chết như thế nào.

Ngày 15 tháng 5 được toàn quốc công nhận là Ngày Tưởng niệm Sĩ quan Hòa bình. Ngày này khuyến khích người Mỹ tưởng nhớ những người đã hy sinh khi làm nhiệm vụ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *