Connect with us

Tổng hợp

Lính cứu hỏa NYC bị đình chỉ, mất lương sau cuộc phản đối vắc xin ‘không phù hợp’

Sáu nhân viên cứu hỏa của Thành phố New York đã bị đình chỉ công tác không lương trong 4 tuần sau khi lái xe tải của họ đến văn phòng thượng nghị sĩ tiểu bang để phản đối nhiệm vụ tiêm vắc-xin của Thị trưởng Bill de Blasio.

Published

on

Các thành viên của Đội chữa cháy 113 ở quận Brooklyn của thành phố đang làm nhiệm vụ vào thời điểm xảy ra sự cố hôm thứ Sáu bên ngoài văn phòng của Thượng nghị sĩ bang Zellnor Myrie, Ủy viên Phòng cháy chữa cháy Daniel Nigro nói với New York Post.

“Đây là một hành động rất không phù hợp bởi các thành viên làm nhiệm vụ của Bộ này, những người chỉ quan tâm đến việc ứng phó với các trường hợp khẩn cấp và giúp đỡ người dân New York chứ không phải quấy rối một quan chức được bầu và nhân viên của ông ta”, Nigro nói thêm trong một tuyên bố của Fox News.

Người phát ngôn nói với tờ báo New York Post rằng các nhân viên cứu hỏa nói với nhân viên của Myrie rằng họ sẽ không phản ứng nếu hỏa hoạn bùng phát tại nhà của thượng nghị sĩ bang New York.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *