Connect with us

Tổng hợp

NJ sẽ tài trợ cho đường mòn Essex-Hudson từ Montclair đến Thành phố Jersey

Thống đốc Phil Murphy thông báo hôm thứ Sáu rằng tiểu bang sẽ cung cấp tài chính để mua 11 dặm đường ray NJ Transit không còn tồn tại ở các quận Essex và Hudson, mở đường cho việc thành lập một công viên tuyến đường sắt nối liền Montclair rộng 135 mẫu Anh và Thành phố Jersey.

Published

on

Tại một cuộc họp báo tại Thư viện Công cộng Bloomfield, Murphy cho biết công viên tuyến tính sẽ trở thành “viên ngọc quý” của hệ thống công viên tiểu bang. “Đây là thời điểm High Line của chúng tôi,” ông nói, đề cập đến công viên nổi tiếng được tạo ra từ một tuyến đường sắt trên cao được khai hoang ở Phía Tây của Manhattan.

Một thỏa thuận do tổ chức phi lợi nhuận bảo tồn Viện Không gian Mở làm trung gian vào năm 2020 đã kêu gọi các nguồn địa phương, tiểu bang, quận và liên bang mua đất từ ​​Norfolk Southern Rail Corp. với giá 65 triệu đô la vào tháng Giêng. Đã có một phần mở rộng và những người ủng hộ lo ngại rằng cơ hội tạo ra một tuyến đường sắt, với tất cả các lợi ích về môi trường, kinh tế, công bằng và sức khỏe cộng đồng, đang tuột mất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tổng hợp

Bác sĩ Pennsylvania mất việc sau khi phát biểu chống lại nhiệm vụ tiêm vắc xin

Bác sĩ nhi khoa Pennsylvania, Tiến sĩ Chaminie Wheeler đã đặt sự nghiệp của cô ấy vào tình thế nguy hiểm vì nói chống lại việc tiêm chủng COVID-19 và từ chối tiêm.

Published

on

Cho đến tháng này, Wheeler đã làm việc cho hai hệ thống bệnh viện.

Wheeler nói với The Epoch Times trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại: “Tôi đã bị sa thải và được yêu cầu không trở lại từ một hệ thống chăm sóc sức khỏe vì tôi không tuân thủ những gì họ muốn tôi làm với cơ thể của mình,” Wheeler nói với The Epoch Times trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại. Cô được làm việc tại Bệnh viện Nhi đồng Philadelphia tại Bệnh viện Grand View ở Sellersville. Cô ấy nói rằng cô ấy cũng bị mất việc trong hệ thống y tế của St. Luke sau khi phát biểu trước truyền thông chống lại sự bắt buột tiêm vắc-xin COVID-19.

Cả Bệnh viện Nhi đồng và St. Luke’s đều không trả lời yêu cầu bình luận về câu chuyện này.

“Đó là vấn đề tự do ngôn luận. Nếu tôi quyết định giữ im lặng, tôi khá chắc chắn rằng mình sẽ được miễn trừ sức khỏe, ”Wheeler nói. “Tôi thích chăm sóc trẻ em, nhưng vì tôi là một bác sĩ thẳng thắn, điều đó đã bị tước bỏ khỏi tôi.”

Có một hệ quả khác; một người nào đó đã báo cáo Wheeler với hội đồng y tế vì đã nói chống lại nhiệm vụ, thúc đẩy một cuộc điều tra và cô ấy phải thuê một luật sư để giúp cô ấy bảo vệ giấy phép y tế của mình.

Wheeler nói rằng đó đã là một vết thương mưng mủ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe kể từ rất lâu trước COVID-19.

Continue Reading

Tổng hợp

Lính cứu hỏa NYC bị đình chỉ, mất lương sau cuộc phản đối vắc xin ‘không phù hợp’

Sáu nhân viên cứu hỏa của Thành phố New York đã bị đình chỉ công tác không lương trong 4 tuần sau khi lái xe tải của họ đến văn phòng thượng nghị sĩ tiểu bang để phản đối nhiệm vụ tiêm vắc-xin của Thị trưởng Bill de Blasio.

Published

on

Các thành viên của Đội chữa cháy 113 ở quận Brooklyn của thành phố đang làm nhiệm vụ vào thời điểm xảy ra sự cố hôm thứ Sáu bên ngoài văn phòng của Thượng nghị sĩ bang Zellnor Myrie, Ủy viên Phòng cháy chữa cháy Daniel Nigro nói với New York Post.

“Đây là một hành động rất không phù hợp bởi các thành viên làm nhiệm vụ của Bộ này, những người chỉ quan tâm đến việc ứng phó với các trường hợp khẩn cấp và giúp đỡ người dân New York chứ không phải quấy rối một quan chức được bầu và nhân viên của ông ta”, Nigro nói thêm trong một tuyên bố của Fox News.

Người phát ngôn nói với tờ báo New York Post rằng các nhân viên cứu hỏa nói với nhân viên của Myrie rằng họ sẽ không phản ứng nếu hỏa hoạn bùng phát tại nhà của thượng nghị sĩ bang New York.

Continue Reading

Tổng hợp

Rhode Island sẽ chào đón nhóm người tị nạn Afghanistan đầu tiên vào tuần tới

PROVIDENCE, R.I. (WPRI) – Nhóm người Afghanistan sơ tán đầu tiên tìm kiếm nơi ẩn náu ở Ocean State dự kiến sẽ đến vào tuần tới, theo Kathy Cloutier, giám đốc điều hành của Viện Quốc tế Dorcas ở Rhode Island.

Published

on

Gia đình đầu tiên đến, theo Cloutier, sẽ là gia đình của Amin Faqiry.

“Họ có một người bạn đã ở Rhode Island, vì vậy họ biết ai đó, điều này sẽ đi một chặng đường dài,” Cloutier nói.

Người đàn ông 31 tuổi này đã làm thông dịch viên tiếng Afghanistan cho quân đội Hoa Kỳ trong gần một thập kỷ. Faqiry, người vợ đang mang thai của anh và bốn đứa con của họ đã chọn tái định cư ở Rhode Island sau khi kết bạn với cố vấn Cao đẳng Providence, Tiến sĩ Jonathan Dator.

Continue Reading

Trending