Connect with us

Tổng hợp

NJ sẽ tài trợ cho đường mòn Essex-Hudson từ Montclair đến Thành phố Jersey

Thống đốc Phil Murphy thông báo hôm thứ Sáu rằng tiểu bang sẽ cung cấp tài chính để mua 11 dặm đường ray NJ Transit không còn tồn tại ở các quận Essex và Hudson, mở đường cho việc thành lập một công viên tuyến đường sắt nối liền Montclair rộng 135 mẫu Anh và Thành phố Jersey.

Published

on

Tại một cuộc họp báo tại Thư viện Công cộng Bloomfield, Murphy cho biết công viên tuyến tính sẽ trở thành “viên ngọc quý” của hệ thống công viên tiểu bang. “Đây là thời điểm High Line của chúng tôi,” ông nói, đề cập đến công viên nổi tiếng được tạo ra từ một tuyến đường sắt trên cao được khai hoang ở Phía Tây của Manhattan.

Một thỏa thuận do tổ chức phi lợi nhuận bảo tồn Viện Không gian Mở làm trung gian vào năm 2020 đã kêu gọi các nguồn địa phương, tiểu bang, quận và liên bang mua đất từ ​​Norfolk Southern Rail Corp. với giá 65 triệu đô la vào tháng Giêng. Đã có một phần mở rộng và những người ủng hộ lo ngại rằng cơ hội tạo ra một tuyến đường sắt, với tất cả các lợi ích về môi trường, kinh tế, công bằng và sức khỏe cộng đồng, đang tuột mất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *