Connect with us

Tin Tức

Long Island của Cricket World Cup, sẽ là “nơi an toàn nhất vào ngày 9 tháng 6”

MINEOLA, N.Y. – Giải vô địch cricket thế giới 2024 sẽ diễn ra ở Long Island vào cuối tuần này và các quan chức của Quận Nassau cho biết họ đã chuẩn bị sẵn sàng để giữ an toàn cho sân vận động và khu vực xung quanh.

Published

on

Giám đốc điều hành Quận Nassau Bruce Blakeman và Ủy viên Cảnh sát Patrick Ryder đã nói về kế hoạch an ninh của họ hôm thứ Tư.

Blakeman nói: “Hàng ngày, Quận Nassau, cũng như các cộng đồng, thành phố, quận và thị trấn khác trên khắp Hoa Kỳ, đều nhận được đủ loại mối đe dọa. Chúng tôi coi trọng mọi mối đe dọa”. “Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều biện pháp phòng ngừa. Ngoài việc đảm bảo rằng sân vận động và Công viên Eisenhower xung quanh được an toàn, các khu vực đậu xe an toàn, các khu vực canh gác an toàn, chúng tôi cũng đang bổ sung thêm 100 cảnh sát để đảm bảo an toàn. việc bố trí nhân sự bình thường của chúng tôi cho phần còn lại của quận, chỉ để đề phòng thôi.”

Ủy viên cảnh sát đã đi vào chi tiết về các báo cáo, được cho là do một nhóm ủng hộ nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo đăng tải, đưa ra những đề cập mơ hồ về “Sân vận động Nassau” và ngày 9 tháng 6, khi Ấn Độ đấu với Pakistan.

Kế hoạch an ninh cho Giải vô địch cricket thế giới 2024

Ryder cho biết bộ đã chuẩn bị cho sự kiện này trong sáu tháng qua như sau:

Công viên Eisenhower sẽ đóng cửa từ 6:30 sáng đến khoảng 6 giờ chiều. Cảnh sát sẽ mở lại khu vực sau khi người hâm mộ rời đi trong ngày.

Khán giả sẽ phải đi qua máy dò kim loại để vào sân vận động.

Không được phép mang túi xách hoặc máy bay không người lái vào bên trong hoặc bay trên đầu.

Chỗ đỗ xe tại Công viên Eisenhower sẽ chỉ dành cho những người có vé VIP. Những khán giả khác nên đỗ xe gần Đấu trường Nassau, cách đó khoảng nửa dặm. Cũng sẽ có các địa điểm đón và trả khách đi chung xe được chỉ định.

Ryder cho biết cảnh sát sẽ hiện diện đông đảo trên mặt đất và trên không, phối hợp với các đối tác liên bang, tiểu bang và địa phương cũng như cảnh sát quá cảnh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *