Connect with us

Tin Tức

Cuộc bầu cử NJ: Quá trình bỏ phiếu sớm diễn ra trước ngày bầu cử sơ bộ ngày 4 tháng 6

Thứ Tư là ngày đầu tiên cử tri New Jersey có thể đến các địa điểm bỏ phiếu trên toàn tiểu bang để bỏ phiếu trực tiếp sớm trong cuộc bầu cử sơ bộ năm nay, bao gồm cuộc đua tổng thống, một ghế Thượng viện Hoa Kỳ và tất cả 12 ghế của tiểu bang trong Hạ viện. Đại diện. Và cử tri có thể chọn ứng cử viên của đảng trong các cuộc đua ở địa phương và quận.

Published

on

Hơn 235,000 người đã bỏ phiếu trong tiểu bang bằng cách sử dụng phiếu bầu qua thư. Ngày bầu cử sơ bộ là thứ Ba tuần sau, với các địa điểm bỏ phiếu truyền thống ở khu vực lân cận mở cửa từ 6 giờ sáng đến 8 giờ tối.

Đây là cuộc bầu cử tổng thống đầu tiên mà New Jersey tổ chức bỏ phiếu trực tiếp sớm, lần đầu tiên được triển khai tại đây cho cuộc tổng tuyển cử năm 2021. Kể từ đó, số cử tri đi bỏ phiếu bằng máy sớm trong các cuộc bầu cử sơ bộ rất thấp, với ít hơn 30,000 người chọn phương pháp này trong hai cuộc bầu cử sơ bộ đầu tiên mà nó được đưa ra.

Tuy nhiên, năm nay có thể khác vì đây là năm bầu cử tổng thống khi tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu có xu hướng cao nhất. Và cuộc bỏ phiếu trực tiếp sớm sẽ được mở trong năm ngày – từ Thứ Tư đến Chủ Nhật – thay vì ba ngày trong những năm không có nhiệm kỳ tổng thống. Các trung tâm bỏ phiếu sớm mở cửa từ 10 giờ sáng đến 8 giờ tối. đến Thứ Bảy và từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều. vào ngày Chủ nhật. Cử tri có thể bỏ phiếu tại bất kỳ địa điểm bỏ phiếu sớm nào trong quận nơi họ sinh sống. Các địa điểm được liệt kê trên các lá phiếu mẫu được gửi tới cử tri đã đăng ký và có sẵn trên trang web của Ban Bầu cử tiểu bang.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *