Connect with us

Tin California

Một gia đình ở California được tìm thấy đã chết trên đường hiking. Chết vì nhiệt độ quá cao, mất nước.

Các nhà chức trách cho biết hôm thứ Năm, một gia đình ở Bắc California và con chó của họ đã chết một cách bí ẩn ở một khu vực đi bộ đường dài, rất có thể đã chết do tăng thân nhiệt và mất nước.

Published

on

Văn phòng cảnh sát trưởng quận Mariposa trước đó cho biết các cập nhật về cái chết của John Gerrish, vợ Ellen Chung, con gái 1 tuổi Miju và con chó Oski của họ.

Gia đình được tìm thấy đã chết vào ngày 17 tháng 8 trên Đường mòn Savage Lundy gần sông Merced trong Rừng Quốc gia Sierra. Một người bạn đã thông báo rằng họ mất tích sau khi Gerrish, một kỹ sư phần mềm trước đây làm việc tại Google, không đến báo cáo công việc.

Khu vực nơi họ đi hiking có thời điểm nhiệt độ từ 107 độ đến 109 độ và có rất ít bóng râm, cảnh sát trưởng Quận Mariposa, Jeremy Briese cho biết.

Ông nói: “Đây là một sự kiện đáng tiếc và bi thảm do thời tiết. “Những cái chết liên quan đến nhiệt cực kỳ khó điều tra.”

Gerrish và Chung mặc quần đùi và trang phục áo ba lỗ trên đường đi bộ và thùng chứa nước của họ đã cạn, anh ấy nói. Họ được tìm thấy cách xe của họ hơn 1.5 dặm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *