Connect with us

Tin Tức

Mùa rắn đuôi chuông ở Arizona.

SCOTTSDALE, Ariz. – Một gia đình ở khu vực Phoenix đã kêu gọi sự giúp đỡ, sau khi họ tìm thấy một con rắn đuôi chuông trước hiên nhà của họ.

Published

on

Tuy nhiên, vào thời điểm trợ giúp đến nhà của gia đình, các nhân viên đã bất ngờ.

Bryan Hughes, chủ sở hữu của Rattlesnake Solutions, cho biết: “Đó là mùa mà mọi loài cần ăn, và điều đó khiến chúng ta thấy chúng nhiều hơn.

Hughes cho biết các thành viên trong đội của ông đã được gọi đến nhà của môt gia đình ở Scottsdale. Lần đầu tiên họ được kêu gọi để loại bỏ một con rắn đuôi chuông Western Diamondback, nhưng cuối cùng họ đã đem đi một cái thùng đầy rắn đuôi chuông.

Hughes cho biết: “Một con rắn đuôi chuông mẹ đã sinh ra một bầy con trên sân của ai đó. “Rắn đuôi chuông không đẻ trứng. Chúng đẻ con. Những con mẹ ở lại với những con non và chăm sóc chúng.”

Các chuyên gia cho biết mọi người cần phải hết sức cẩn thận đối với rắn đuôi chuông trong thời gian này trong năm, bởi vì các rắn mẹ rất bảo vệ con của nó.

Hughes cho biết mặc dù rắn con có nọc độc nhưng chúng không nguy hiểm như mẹ của chúng.

“Một huyền thoại phổ biến rằng rắn đuôi chuông con nguy hiểm hơn. Rắn đuôi chuông con có nhiều khả năng kiểm soát việc tiêu thụ nọc độc như con trưởng thành, nhưng chúng không độc bằng vì chúng không có nhiều nọc độc để cung cấp.”

Tuy nhiên, với một  vết cắn, thậm chí từ một con rắn đuôi chuông con, vẫn là một trường hợp khẩn cấp.

Hughes, tuy nhiên, nói rằng phần lớn, rắn đuôi chuông sẽ giữ cho riêng mình. Tuy nhiên, rắn chuông con đi lang thang nhiều hơn so với con trưởng thành.

Mùa rắn đuôi chuông ở Arizona, kéo dài đến tháng Mười.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.