Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Ngoại Trưởng Colin Powell chết vì biến chứng COVID-19 dù có vắc xin: Các chuyên gia y tế cân nhắc

Một chuyên gia cho biết cái chết của Powell là ‘hồi chuông cảnh tỉnh’ cho những người trưởng thành đủ điều kiện được tiêm vắc-xin COVID-19.

Published

on

Tướng Colin Powell, cựu ngoại trưởng, đã qua đời hôm thứ Hai ở tuổi 84 vì các biến chứng liên quan đến COVID, mặc dù ông đã được tiêm phòng đầy đủ, gia đình ông thông báo.

Powell mắc các bệnh khác, bao gồm cả bệnh Parkinson và bệnh đa u tủy ung thư máu, có thể cản trở sự phục hồi sau nhiễm COVID-19, theo báo cáo. Gia đình anh ấy không nói rõ khi nào Powell nhận được vắc-xin hay liệu anh ấy đã tiêm một mũi tăng cường hay chưa.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *