Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Thị trưởng Chicago Lightfoot đăng ảnh không đeo khẩu trang tại Game WNBA, dường như vi phạm quy định về khẩu trang trong nhà

Thị trưởng Chicago Lori Lightfoot dường như đã vi phạm cả quy định về khẩu trang của địa phương và tiểu bang tại vòng chung kết WNBA ở Thành phố lộng gió.

Published

on

Chicago Sky đã giành được danh hiệu WNBA trước Phoenix Mercury trên sân nhà vào Chủ nhật với Lightfoot và người hâm mộ đang đông đúc ở Wintrust Arena cho trận đấu cuối cùng.

Sau khi Sky giành được danh hiệu này, Lightfoot đã đăng một bức ảnh trực tuyến về việc bà ăn mừng mà không đeo khẩu trang giữa đông những người hâm mộ đeo khẩu trang – đi ngược lại với nhiệm vụ đeo khẩu trang của chính thành phố bà ấy.

“Wintrust Arena đang tuân theo mọi quy định của tiểu bang và địa phương, yêu cầu khách phải đeo khẩu trang trong nhà mọi lúc, trừ khi ăn hoặc uống”, trang web của đấu trường nói. Lightfoot dường như không ăn hoặc uống trong ảnh.

Văn phòng của Lightfoot đã không trả lời yêu cầu bình luận về bức ảnh hoặc các câu hỏi về lý do tại sao họ đăng một bức ảnh cho thấy sự vi phạm rõ ràng các sắc lệnh và loại ví dụ mà thị trưởng đặt ra với bức ảnh đã đăng.

Quy định về khẩu trang của Windy City đã có hiệu lực trở lại vào tháng 8, yêu cầu phải đeo khẩu trang trong nhà cho tất cả mọi người, kể cả trẻ mới biết đi dưới 2 tuổi, bất kể tình trạng tiêm chủng.

Tiến sĩ Allison Arwady, ủy viên y tế công cộng của Chicago, cho biết bà hy vọng nhiệm vụ đeo khẩu trang sẽ được gỡ bỏ một lần nữa vào cuối năm 2021.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *