Connect with us

Tin Tức

Người đàn ông California bị buộc tội sau khi tấn công một phụ nữ Mỹ gốc Á 88 tuổi ở San Francisco

Một người đàn ông ở California đang phải đối mặt với nhiều cáo buộc liên quan đến vụ tấn công vô cớ vào một phụ nữ Mỹ gốc Á 88 tuổi ở San Francisco vào tuần trước, nhà chức trách cho biết.

Published

on

James Lee Ramsey, 27 tuổi, bị cáo buộc đã đá nạn nhân lớn tuổi xuống đất chỉ sau 11 giờ sáng Thứ Sáu trên đường Ellis, Văn phòng Biện lý Quận San Francisco cho biết hôm thứ Ba.

Trước khi xảy ra vụ tấn công vô cớ, cảnh sát cho biết Ramsey đã nhổ nước bọt vào mặt một nạn nhân khác.

Nạn nhân sau đó nhìn thấy Ramsey tấn công người phụ nữ lớn tuổi và đuổi theo anh ta, kềm giữ anh ta với sự giúp đỡ của những người  tốt bụng khác cho đến khi cảnh sát đến, theo nhà chức trách.

Cảnh sát đã sơ cứu cho người phụ nữ 88 tuổi, người đã được đưa đến bệnh viện với những vết thương nguy hiểm đến tính mạng, cảnh sát cho biết.

Luật sư quận San Francisco Brooke Jenkins gọi tội ác bị cáo buộc của Ramsey là “khủng khiếp”.

“Văn phòng của tôi, thay mặt cho các nạn nhân và mọi người dân San Francisco đã chán ngấy với bạo lực trắng trợn như thế này, sẽ đứng ra bảo vệ công lý và tìm cách buộc anh ta phải chịu trách nhiệm về tội ác của mình,” Jenkins nói trong một tuyên bố.

Thị trưởng San Francisco Lond Breed cảm ơn Jenkins và các sĩ quan cảnh sát vì đã “gửi một thông điệp rõ ràng về trách nhiệm giải trình” với việc bắt giữ Ramsey và sau đó buộc tội anh ta.

“Các cuộc tấn công nhằm vào bất kỳ ai trong thành phố của chúng tôi là không thể chấp nhận được, đặc biệt là khi liên quan đến người cao niên của chúng tôi,” Breed đã tweet.

Ramsey bị buộc tội lạm dụng và hành hung người lớn tuổi, cùng với tội nhẹ và phá hoại. Anh ta đã không nhận tội hôm thứ Ba.

Luật sư của Ramsey nói rằng anh ta mắc chứng rối loạn lưỡng cực và tâm thần phân liệt, theo nguồn tin này. Sau vụ hành hung , một thẩm phán đã quyết định không tống anh ta vào tù, thay vào đó ra lệnh cho anh ta thụ án 18 tháng trong nhà tù quận với 18 tháng khác dưới sự giám sát.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *