Connect with us

Tin Tức

Người đàn ông chết tại Luke Air Force Base sau khi lái xe qua trạm kiểm soát an ninh

Tin từ GLENDALE, Arizona.
– Một người đàn ông đã chết sau khi lái xe qua trạm kiểm soát an ninh tại Căn cứ Không quân Luke, theo cảnh sát Glendale.

Published

on

Các quan chức quân đội cho biết người đàn ông đã lái xe qua cổng phía nam của căn cứ và không tuân theo các quy trình nhập cảnh thích hợp.

Các quan chức quân sự cho biết: “Khi chiếc xe chạy vào Căn cứ không quân Luke mà không tuân theo các hướng dẫn đã dẫn tới Các thành viên từ Phi đội 56 Lực lượng An ninh đã triển khai một Rào chắn Xe tự động, ngăn chặn phương tiện đang di chuyển.

Những người phản ứng đầu tiên đã đến sau vụ va chạm và tuyên bố anh ta đã chết tại hiện trường.

Tên của anh ta không được tiết lộ, và các quan chức nói rằng anh ta không phải là thành viên của quân đội.

Cảnh sát Glendale đang điều tra.

Luke Air Force Base tại Grendale là căn cứ không quân của Hoa kỳ. Để vào trong mọi người cần phải có trong danh sách được vào và cũng phải tuân thủ các hướng dẫn đường đi để an toàn cho mình và cho căn cứ quân sự này.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.