Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Người đàn ông da đen bị bắt ở Las Vegas kiện vì bị bắt nhầm người

Một người đàn ông da đen 25 tuổi đang kiện hai cơ quan cảnh sát ở Nevada sau khi anh ta bị xác định nhầm là một cựu trọng tội Da trắng gần gấp đôi tuổi của anh ta, bị bắt và bị giam sáu ngày trong nhà tù ở hai khu vực pháp lý thuộc khu vực Las Vegas.

Published

on

Shane Lee Brown yêu cầu cảnh sát Las Vegas và Henderson cùng các quan chức hàng đầu của họ vi phạm quyền công dân, bỏ tù sai, sơ suất và các hành vi sai trái khác và yêu cầu bồi thường ít nhất 50,000 USD.

Đơn kiện dân sự mô tả Shane Neal Brown, hiện 51 tuổi, là một người đàn ông Da trắng với bộ râu trắng rậm rạp, cao hơn Shane Lee Brown.

Shane Neal Brown lần đầu tiên bị kết án trọng tội vào năm 1994, và bị truy nã theo lệnh bắt giữ được ban hành vào tháng 11 năm 2019 tại Las Vegas, với cáo buộc phạm trọng tội sở hữu súng.

Shane Lee Brown bị bắt vào tháng 1 năm 2020 trong một lần dừng xe của cảnh sát Henderson, bị giam trong nhà giam của thành phố đó và hai ngày sau đó bị chuyển giao cho cảnh sát Las Vegas giam giữ. Anh ta vẫn bị bỏ tù ở Las Vegas cho đến khi xuất hiện trước một thẩm phán đã ra lệnh trả tự do cho anh ta.

Luật sư của anh ta, E. Brent Bryson, cáo buộc cảnh sát và nhân viên sửa sai đã không thực hiện “bất kỳ thẩm định nào” – bao gồm so sánh ảnh, dấu vân tay, ngày sinh, mô tả ngoại hình hoặc số nhận dạng tội phạm – sau khi khách hàng của anh ta bị bắt.

“Họ có thể dễ dàng xác định rằng Shane Lee Brown đã bị xác định nhầm là người bị truy nã trong lệnh truy nã”, Luật sư Bryson viết trong đơn khiếu nại.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *