Connect with us

Tin Tức

Người đàn ông không hài lòng với việc cắt tóc đã bắn chủ tiệm tóc và định ‘hành quyết’ anh ta nhưng súng bị kẹt

Vernie Dickens, 33 tuổi, đã bị buộc tội sau khi bắn chủ tiệm cắt tóc Draque.
Dickens đã phàn nàn về thợ cắt tóc của mình, tức giận khi anh ta không có mặt và bắn người chủ tiệm, Dráque Murff.

Published

on

Murff hiện đang hồi phục và nói rằng “nó thậm chí không phải là một vết cắt tồi tệ.”

Một người đàn ông ở thành phố Kansas đã bắn một thợ cắt tóc sau khi bị cho là không hài lòng với việc cắt tóc của anh ta.

Các tài liệu của tòa án cho thấy Vernie Dickens, 33 tuổi, bị buộc tội tấn công cấp độ một, sử dụng vũ khí trái phép và hai tội danh có vũ trang liên quan đến một vụ nổ súng bên ngoài tiệm cắt tóc Dráque vào ngày 2/6.

Dickens hiện đang bị giam giữ tại nhà tù quận Jackson với số tiền tại ngoại là 75,000 USD.

Tờ Kansas City Star viết rằng cảnh sát đã được gọi đến hiện trường vào ngày 2 tháng 6, nơi họ phát hiện Dickens đang bị một người đàn ông ngồi lên để anh ta không thể chạy trốn khỏi hiện trường. Cảnh sát được các nhân chứng thông báo rằng nạn nhân của vụ xả súng đã được đưa đến bệnh viện.

Tờ báo địa phương đưa tin rằng các nhân chứng nghe được chuyện Dickens tức giận về việc cắt tóc một ngày trước vụ nổ súng và đã quay lại tiệm cắt tóc vào ngày 2 tháng 6 để chỉnh sửa. Và sau đó là việc Dickens rút súng và bắn người chủ tiệm hớt tóc Murff.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *