Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Người đàn Ông Việt bị Giết và bị chặt xác phi tang sau khi cho người đi nhờ xe

Người đàn Ông Việt bị Giết và bị chặt xác phi tang sau khi cho người đi nhờ xe..

Published

on

Nạn nhân là một người đàn ông gốc Việt, Shane Văn Nguyễn, 55 tuổi, là cư dân của Indiana.

Anh Shane Nguyễn được nhìn thấy lần cuối cùng lúc 3 giờ chiều thứ Sáu ngày 23 tháng 4, 2021. Gia đình và bạn bè báo cảnh sát khi không thấy anh trở về nhà vào tối hôm đó.

Báo động mất tích được ban hành trên toàn tiểu bang suốt đêm thứ Sáu cho đến rạng sáng thứ Bảy.

Sáng Chủ nhật, 25 tháng 4, 2021, cảnh sát tình cờ phát giác chiếc xe van Honda Odesey màu đen đúng với mô tả trong lệnh báo động mất tích và rượt đuổi theo. Chiếc xe van bỏ chạy với tốc độ rất nhanh. Vì e ngại an toàn cho người dân, cảnh sát ngừng cuộc rượt đuổi.

Người đàn Ông Việt bị Giết và bị chặt xác phi tang sau khi cho người đi nhờ xe

Sau đó, cảnh sát tìm thấy chiếc xe van này tông vào hàng rào phía sau của một ngôi nhà. Bên trong xe không có người, ngoại trừ những bao nhựa màu đen đựng các phần thi thể của nạn nhân Shane Văn Nguyễn và một hóa đơn mua hàng tại một cửa tiệm.

Kết quả giảo nghiệm tử thi cho thấy anh Shane Nguyễn qua đời vì bị vật cứng đập vào đầu.

Lần lượt, cả 3 nghi can đã bị bắt ngay vào hôm thứ Hai ngày 26 tháng 4.

Hung thủ là Mathew Cramer, 21 tuổi, Jacob Carreon-Hamilton, 20 tuổi, và Cody Clements, 20 tuổi.

Tên hung thủ Mathew Cramer xin anh Shane Nguyễn cho đi nhờ xe. Gần đến nơi, Cramer nảy sinh ý định giết anh Shane Nguyễn. Khi đến nhà kho của hắn đang thuê, lợi dụng lúc anh Shane sơ ý, Cramer đã xiết cổ anh cho đến bất tỉnh. Sau đó, chính Cramer đã đập đầu anh Shane xuống nền xi măng.

Hung thủ là Mathew Cramer, 21 tuổi, Jacob Carreon-Hamilton, 20 tuổi, và Cody Clements, 20 tuổi.

Nghi can kéo xác nạn nhân vào bên trong nhà kho, lấy tiền của nạn nhân rồi rủ 2 người bạn đi đến một cửa hàng mua các vật dụng để phi tang xác nạn nhân là cưa, lưỡi cưa, một con dao lớn, 2 cái cuốc và một số bao đựng rác bằng nhựa.

Theo lời khai của Cramer, chính hắn đã dùng dao lớn chặt xác anh Shane Nguyễn với sự hướng dẫn và giữ chặt thi thể nạn nhân của Carreon Hamilton.

Dự định bỏ các phần thi thể anh Shane Nguyễn vào các bao đựng rác đem đi phi tang thì bị cảnh sát nghi ngờ và dẫn đến cuộc rượt đuổi.

Vẫn chưa rõ động cơ của vụ giết người và chặt xác dã man này ra sao. Và cũng vẫn chưa rõ vì sao anh Shane lại đi theo người lạ vào nhà kho của hắn.

Anh Shane bị giết chết khi chỉ còn 2 ngày nữa là đến sinh nhật 56 tuổi. Anh để lại vợ và 2 đứa con trai.

Viet News USA Tổng Hợp

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.