Connect with us

Tổng hợp

Người nhập cư bất hợp pháp bị trục xuất 8 lần với 11 người bị bắt giữ hiện bị buộc tội giết người ở Ohio

Theo Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Butler của Ohio, một người nhập cư Mexico bất hợp pháp đã bị trục xuất ít nhất tám lần và bị bắt gần chục lần hiện đang phải đối mặt với cáo buộc giết người sau khi phát hiện thi thể một người đàn ông ở Ohio.

Published

on

Fermin Garcia-Gutierrez, 46 tuổi, đang bị giam tại Nhà tù Quận Butler với tội danh giết người nghiêm trọng (có chủ ý trước), sử dụng vũ khí trong khi say, mang theo vũ khí giấu kín, tàng trữ ma túy và cản trở hoạt động kinh doanh chính thức.

Cảnh sát tìm thấy thi thể của nạn nhân tại dãy nhà 1100 block of S. 13 ở Hamilton chỉ sau 2 giờ 30 chiều Thứ Hai sau cuộc gọi 911.

Cảnh sát trưởng Quận Butler Richard Jones cho biết trong cuộc họp báo hôm thứ Tư rằng vụ bắt giữ đầu tiên của Garcia-Gutierrez là vào năm 2001 và ông ta đã sử dụng ít nhất bảy tên khác nhau và ba ngày sinh khác nhau. Jones cho biết thêm, Garcia-Gutierrez đã bị buộc tội hơn 20 tội danh trong khoảng thời gian đó và cũng là thành viên băng đảng.

Trước đó, Jones cho biết Garcia-Gutierrez đang bị giam giữ bởi ICE (Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan).

Bổ xung:

“Người đó vẫn còn sống đến hôm nay và nếu bạn không nghĩ rằng điều đó đang ảnh hưởng đến bạn ở Quận Butler, Ohio, thì tất cả chúng ta đều là các bang biên giới; tất cả chúng ta đều là các quận biên giới. Nó ở đây, và chúng ta có thể tiếp tục, ” Jones nói.

Jones nói: “Ai biết anh chàng này đã dính líu và giết bao nhiêu người? Tại Hoa Kỳ, trong nhà tù của chúng tôi, anh ta có hai hoặc ba tội danh sử dụng vũ khí, anh ta có [tội danh] bạo lực gia đình… lái xe trong tình trạng say xỉn”. “Chúng tôi không biết hắn đã giết bao nhiêu người ở Mexico.”

Jones cho biết Garcia-Gutierrez đã bị trục xuất bảy lần và cũng bị chặn lại ở biên giới trong một lần khác rồi sau đó bị đưa trở lại Mexico.

Cảnh sát trưởng cho biết họ đã chứng kiến ​​gần 1.000 người nhập cư bất hợp pháp phải đối mặt với cáo buộc của tiểu bang trong nhà tù kể từ tháng 7 năm 2021.

“Biên giới của chúng tôi bị phá vỡ và những cá nhân này là nguyên nhân gây ra điều đó”, Jones nói và chỉ vào những bức ảnh của Tổng thống Biden, Bộ trưởng An ninh Nội địa Alejandro Mayorkas và Tổng thống của Mexico, Andrés Manuel López Obrador.

Jones nói: “Anh ấy thực sự không điều hành Mexico, đó là tập đoàn ma túy”. “Chúng ta phải ngăn chặn cuộc xâm lược biên giới này, nó đang giết chết chúng ta và những người vô tội.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *