Connect with us

Tổng hợp

Từ lỗi lầm của đại lý ô tô ở California, khách hàng bị cảnh sát bắt

Sai sót văn thư của một đại lý ô tô đã khiến cảnh sát California bắt giữ một người đàn ông vô tội bằng súng trong một vụ nhầm lẫn kinh hoàng.

Published

on

Người ta có thể nhìn thấy tài xế Jamie Rodgers giơ tay lên trời bên đường cao tốc ngay trước khi một sĩ quan được trang bị súng trường và súng lục tiếp cận anh ta trên đoạn phim từ camera hành trình do Sở Cảnh sát Quận Cam cung cấp.

Cơ quan này nói rằng họ đã nhận được báo cáo rằng anh ta đã đánh cắp chiếc xe từ Car Pros Kia Huntington Beach và được coi là “có vũ trang và nguy hiểm”.

Rodgers cho biết anh “sợ hãi như đang chuẩn bị chết”.

“Tôi chưa bao giờ có những khẩu súng trường tấn công chĩa vào tôi,” anh nói với Fox 11. “Mọi hành động của tôi về cơ bản như là những bước cuối cùng.” Và sự việc đã xảy ra khi Đại lý đã cho Rodgers mượn chiếc xe trong khi anh ta đang được sửa chữa – nhưng sau khi mất dấu giấy tờ, họ đã báo cáo chiếc SUV là bị đánh cắp.

Tờ Orange County Register đưa tin tờ giấy dường như đã rơi xuống phía sau tủ hồ sơ.

Khi đại lý nhận được hóa đơn phí cầu đường chưa thanh toán, họ kết luận rằng chiếc xe chắc chắn đã bị đánh cắp.

Theo KTLA, sau khoảng 10 phút, cảnh sát nhận ra chiếc xe không bị đánh cắp. Vào thời điểm đó, Rodgers đã bị còng tay. Rodgers cho biết anh đã đệ đơn kiện đại lý ô tô này.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *