Connect with us

Tin Tức

Nhà lập pháp Bennington phải đối mặt với cáo buộc DUI sau khi dừng giao thông bên ngoài Vermont Statehouse

Hạ nghị sĩ Jim Carroll, D-Bennington, cho biết ông rất hối hận về hành động của mình và dự định vào trại cai nghiện sau khi bị bắt vào sáng thứ Tư vì tội lái xe trong tình trạng say rượu sau khi dừng giao thông bên ngoài Vermont Statehouse.

Published

on

Trong một thông cáo báo chí, cảnh sát Montpelier cho biết họ đã chặn nhà lập pháp nhiệm kỳ thứ hai do tiếng ồn quá lớn vào khoảng 8:25 sáng tại bãi đậu xe của Khu phức hợp Capitol trên Phố Baldwin.

Cảnh sát cho biết Carroll đã bị bắt giam vì nghi ngờ lái xe trong tình trạng say rượu sau khi kiểm tra hơi thở. Anh ta đã được xử lý tại Sở Cảnh sát Montpelier và được thả theo giấy triệu tập để xuất hiện vào ngày 7 tháng 3 tại tòa án hình sự Thượng thẩm Quận Washington ở Barre để trả lời về tội lái xe khi đang say rượu, vi phạm lần đầu, một tội nhẹ.

Trong các tuyên bố bằng văn bản và hai cuộc phỏng vấn qua điện thoại với VTDigger vào chiều thứ Tư, Carroll cho biết anh ta không có ý định phản đối cáo buộc và anh ta dự định vào trại cai nghiện vào chiều thứ Năm.

Carroll nói rằng anh ấy đã uống một cốc bia vào tối thứ Ba vì khó ngủ. Carroll cho biết, khi ngồi sau tay lái vào sáng thứ Tư, anh không nghĩ mình bị suy nhược. Luật Vermont cấm lái xe cho bất kỳ ai có nồng độ cồn trong máu từ 0.08 trở lên.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *