Connect with us

Tin Tức

Những người đàn ông California bị bắt với 38,000 pound pháo hoa bất hợp pháp ở San Jose

Chính quyền California đã bắt giữ hai nghi phạm được cho là đã cất giữ 38,000 pound pháo hoa bất hợp pháp tại một số đơn vị lưu trữ trong tháng này.

Published

on

Cư dân San Jose Anthony Dasilva, 45 tuổi và Nathaniel Valassis, 25 tuổi, đã bị bắt hôm thứ Năm vì cáo buộc phân phối và bán pháo hoa bất hợp pháp. Các quan chức thành phố đã công bố các vụ bắt giữ hôm thứ Sáu.

Các cảnh sát ban đầu được cảnh báo vào ngày 14 tháng 6 về một đám cháy dữ dội tại một cơ sở Lưu trữ Công cộng trên Đường Blossom Hill, nơi đã tàn phá khu phức hợp lưu trữ.

“Các báo cáo ban đầu chỉ ra rằng vụ cháy là kết quả của việc đốt nhiều pháo hoa bất hợp pháp trong một kho chứa,” Sở Cảnh sát San Jose cho biết trong một thông cáo báo chí hôm thứ Sáu.

“Số lượng lớn pháo hoa được cất giữ trong đơn vị đã khiến toàn bộ tòa nhà bốc cháy, dẫn đến mọi thứ được cất giữ bên trong bị mất hoàn toàn và không thể cứu vãn được”, bộ này cho biết thêm.

Các điều tra viên của Sở Cứu hỏa và các thám tử cảnh sát cuối cùng đã xác định được các đối tượng, cùng với các đơn vị chứa pháo hoa có khả năng bất hợp pháp khác.

Cảnh sát cho biết: “Các thám tử đã thực hiện một số lệnh khám xét đối với nhiều nơi ở và đơn vị lưu trữ đã được thực hiện trong vài ngày và nhiều hoạt động”.

Ngoài pháo hoa, cảnh sát còn phát hiện 13 ounce methamphetamine, 200 gram cocaine và một lượng cần sa không được tiết lộ.

Nhà chức trách cũng tịch thu một khẩu súng bán tự động và khoảng $4,800 tiền mặt.

Cảnh sát San Jose đang tích cực điều tra vụ việc. Không có chi tiết khác có sẵn tại thời điểm này.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.