Connect with us

Tin Tức

Những tên cướp không ngại khi cướp các kệ hàng bỏ vào bao rác trước mặt những người mua sắm

Tình hình trộm cướp gia tăng tại Los Angeles California.
Một đoạn video trực tuyến cho thấy ba tên cướp tại một cửa hàng Sephora ở Los Angeles đã bị bắt quả tang đang chất đống sản phẩm làm đẹp vào túi rác đen trước mặt những người mua sắm trước khi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Published

on

Ngay sau 9 giờ tối. Thứ bảy, người dùng TikTok Jessica Ortiz cho biết cô đang mua sắm tại cửa hàng bán lẻ làm đẹp thì nghe thấy một âm thanh lớn và chứng kiến ​​vụ cướp đang diễn ra. Cô đã phản ứng đủ nhanh để rút điện thoại ra và ghi lại sự việc.

Đoạn video xuất hiện cho thấy ba người đều mặc áo nỉ trùm đầu để che giấu danh tính của họ, đang dọn sạch các kệ hàng của tiệm.

Sở Cảnh sát Los Angeles xác nhận rằng họ đã nhận được nhiều cuộc gọi về các vụ cướp tại Trung tâm Los Cerritos vào tối thứ Bảy. Các vụ cướp lần đầu tiên diễn ra tại một cửa hàng Forever 21 trước khi những kẻ tấn công tìm đường đến Sephora, cảnh sát cho biết.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *