Connect with us

Tin Tức

Rocky Point vắng người vì cảng nhập cảnh Lukeville vẫn đóng

Trong trận chiến biên giới, Lực lượng Vệ binh Quốc gia Arizona tiến đến biên giới theo lệnh của thống đốc.

Published

on

Quân đội sẽ giúp Bộ An toàn Công cộng Arizona và các cơ quan biên giới xử lý làn sóng người di cư.

Tuy nhiên, cửa khẩu biên giới tại Lukeville, tuyến đường chính đến Rocky Point, vẫn đóng cửa kể từ cuối tuần này và không biết khi nào nó có thể mở cửa trở lại.

Aron Brown nói: “Tôi đang ở Rocky Point, ngồi trên bãi biển một mình.

Người dân địa phương ở Rocky Point cho biết bãi biển thường đông đúc vào những ngày nghỉ lễ, nhưng do cảng nhập cảnh Lukeville đóng cửa nên hầu như không có khách du lịch Mỹ nào.

“Thông thường, bãi biển này rất đông người vui chơi, tắm nắng và sử dụng bãi biển. Nhưng không có ai ở đây. Mọi người mà tôi nói chuyện đều hủy chuyến đi. Họ không muốn lái xe xa mất thêm 6 giờ nữa.

Aron Brown là một công dân Mỹ gốc Mexico mang hai quốc tịch và đang cho thuê tài sản của mình. Anh ấy chỉ nhìn thấy nó như thế này một lần trước đây – trong thời kỳ đỉnh điểm của đại dịch COVID-19.

Bổ xung:

Brown nói: “Tôi có bảy căn nhà ở Sandy Beach, và tôi có bảy căn hộ ở đây trên Vịnh Cholla, và tôi có 12 căn nhà và tất cả đều bị bỏ trống”. “Tôi đã yêu cầu tất cả những người thuê nhà hủy bỏ tôi. Gọi cho tôi và nói với tôi rằng họ sợ phải đi qua các thị trấn khác, họ không biết Mexico và họ muốn đợi cho đến khi biên giới mở cửa trở lại.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *