Connect with us

Tổng hợp

Tài xế tử vong sau khi xe tải đâm vào cây ở Dorchester

BOSTON –
Một vụ tai nạn chết người nghiêm trọng liên quan đến một chiếc xe bán tải đang được điều tra ở Dorchester.

Published

on

Xe tải đâm vào gốc cây lúc 11 giờ 30 phút. Thứ Tư trên Đại lộ Talbot, các quan chức cho biết. Con đường phủ đầy tuyết vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn.

Lực lượng cứu hỏa Boston đã làm việc để loại bỏ người lái xe khỏi cabin của chiếc xe, chiếc xe bị tách làm đôi khi nó đâm vào một cái cây.

Anh ta được cho là đã chết tại hiện trường. Tên nạn nhân không được tiết lộ.

Đoạn đường đã bị đóng cửa trong vài giờ trong quá trình điều tra.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *