Connect with us

Tổng hợp

Các trường học ở NYC hiện đang cung cấp liều thứ 2

THÀNH PHỐ NEW YORK (WABC) – Trong bối cảnh nhu cầu quá lớn – và mối quan tâm ngày càng tăng về biến thể omicron mới nổi – Thành phố New York đang cung cấp liều vắc xin COVID thứ hai bắt đầu từ thứ Ba tại các trường công lập.

Published

on

Các phòng tiêm chủng trong trường học đã phổ biến trong đợt đầu tiên vào đầu tháng này đến nỗi thành phố đã quyết định đưa chúng trở lại hàng trăm trường học, bao gồm cả PS 40 ở Gramercy.

Các phòng khám đang cung cấp liều thứ hai của vắc-xin Pfizer cho trẻ em dưới 5 tuổi.

Hiện tại, chỉ có 16% trẻ em từ 5 đến 11 tuổi đi học ở NYC được tiêm mũi đầu tiên, và các quan chức muốn tăng đáng kể những con số đó.

Khuyến khích tiêm vắc-xin được 100 đô la phổ biến của thành phố áp dụng cho thanh thiếu niên nếu chúng được tiêm chủng tại một địa điểm do thành phố điều hành, bao gồm cả trường học.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *