Connect with us

Tin Arizona

Tempe là thành phố thứ hai của Arizona thông qua lệnh cấm phân biệt đối xử về tóc

TEMPE, Ariz. – Tempe hiện là thành phố thứ hai của Arizona cấm phân biệt đối xử dựa trên kết cấu tóc và kiểu tóc, kể cả ở trường học và nơi làm việc.

Published

on

Thành phố cho biết vào ngày 15 tháng 11 rằng Hội đồng thành phố Tempe tuần trước đã nhất trí thông qua việc bổ sung Đạo luật Tạo một Thế giới Tôn trọng và Mở cho Tóc Tự nhiên, hay Đạo luật CROWN, vào sắc lệnh chống phân biệt đối xử.

Các kiểu tóc như thắt bím, xoắn hoặc thắt nút bantu sẽ được bảo vệ.

Ủy ban Cố vấn Người Mỹ gốc Phi và Ủy ban Quan hệ Con người của Tempe đã thúc đẩy việc bổ sung. Thành phố cũng chỉ ra một nghiên cứu báo cáo rằng phụ nữ da đen có nguy cơ bị đuổi về nhà vì mái tóc của họ cao hơn 1.5 lần và có khả năng phải thay đổi kiểu tóc để phù hợp với công việc hơn 80%.

“Việc Hội đồng nhất trí thông qua Đạo luật CROWN là một minh chứng cho thấy sắc lệnh chống phân biệt đối xử của chúng tôi là một bộ quy tắc sống động và có sức sống sẽ tiếp tục mở rộng và thay đổi khi chúng ta tiến bộ với tư cách là một cộng đồng”, Thị trưởng Tempe, Corey Woods cho biết. “Tôi cảm ơn và tự hào về các thành viên cộng đồng của chúng tôi, những người đã giúp chúng tôi chú ý đến vấn đề này.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *