Connect with us

Tin Arizona

Thành phố Phoenix bắt buộc tiêm vắc xin COVID-19 cho tất cả nhân viên

PHOENIX – Thành phố Phoenix sẽ yêu cầu tất cả công nhân của mình tiêm vắc xin chống lại COVID-19.

Published

on

Theo một lá thư gửi cho công nhân thành phố từ Giám đốc Truyền thông của thành phố, Dan Wilson. Trong bức thư đề ngày 18 tháng 11, các quan chức thành phố nói rằng tất cả công nhân thành phố, bất kể tình trạng làm việc từ xa hay các xét nghiệm dương tính với COVID-19 trước đó, phải được tiêm chủng đầy đủ chống lại vi rút trước ngày 18 tháng 1 năm 2022, với một số trường hợp ngoại lệ hạn chế.

“Để được coi là tuân thủ, nhân viên sẽ được yêu cầu nộp một thẻ tiêm chủng đã hoàn thành với hai liều đã hoàn thành đối với vắc xin Pfizer hoặc Moderna hoặc một liều đã hoàn thành đối với vắc xin Johnson & Johnson. Hiện tại, không yêu cầu liều tăng cường” một phần của bức thư. “Các nhân viên không tuân thủ yêu cầu về vắc xin COVID-19 trước ngày 18 tháng 1 năm 2022 sẽ được liên hệ và chịu kỷ luật dần dần cho đến và bao gồm cả việc chấm dứt hợp đồng.”

Theo Wilson, Thành phố Phoenix được coi là một nhà thầu liên bang, giống như nhiều thành phố khác trong cả nước, vì họ hợp tác chặt chẽ với chính phủ Liên bang.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *