Connect with us

Tin Arizona

Phát Gà Tây và Thực Phẩm Lễ Tạ Ơn miễn phí.

Chương trình phát gà tây của Saint Mary được tổ chức vào ngày 22 tới ngày 24 . Ngày thứ 2 và thứ 3 từ 8AM-Trưa, và ngày thứ 4 từ 8AM tới 11AM
Địa chỉ tại 2 địa chỉ: 3131 W Thomas Rd Phoenix AZ 85017 và địa điểm thứ 2 là 13050 W Elm St. Surprise AZ 85378

Published

on

Vui lòng đem theo ID như Thẻ ID tiểu bang, hoặc Giấy thường trú nhân hoặc Passport. Nếu thẻ ID không được cấp từ tiều bang Arizona thì vui lòng đem theo một giấy tờ gì có tên của mình và địa chỉ tại Arizona. Mỗi gia đình được 1 phần quà.

Vì Covid cho nên Ban tổ chức sẽ không để quà vào trong xe mà chỉ để đồ vào trong cốp xe. Hãy chuẩn bị cốp xe của mình trống và sẵn sàng mở cốp xe để Ban tổ chức để đồ vào.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *