Connect with us

Tin Arizona

Thời tiết mùa đông trên khắp Arizona mang theo mưa, tuyết và các điều kiện lái xe nguy hiểm

PHOENIX – Bắt đầu từ Thứ Ba, ngày 28 tháng 12, các thành phố trên khắp Arizona bắt đầu thấy thời tiết ẩm ướt và tuyết rơi, và nó sẽ tiếp tục trong vài ngày tới, các chuyên gia thời tiết cho biết.

Published

on

Phoenix, các thành phố xung quanh

Thứ Ba, trời lạnh ở Thung lũng khi Sky Harbour đạt mức cao nhất là 59 độ. Thứ Tư chứng kiến ​​mức cao nhất là 61 độ, thấp hơn 4 độ so với mức trung bình vào thời điểm này trong năm.

Phoenix chứng kiến ​​những trận mưa rào rải rác vào ban đêm và Dịch vụ Thời tiết Quốc gia (NWS) cho biết tổng lượng mưa sẽ nhẹ, nhưng vẫn cần thận trọng khi lái xe.

Dự kiến ​​sẽ có tuyết ở các độ cao cao hơn, bao gồm cả tại Flagstaff ở phía bắc Arizona và ở các núi White và Chuska ở phía đông Arizona, trong khi lượng mưa từ trung bình đến lớn cục bộ dự kiến ​​ở các độ cao thấp hơn, Dịch vụ Thời tiết Quốc gia cho biết hôm thứ Năm.

Tổng lượng tuyết tích tụ ở miền bắc Arizona dự kiến ​​sẽ dao động từ 2 inch (5 cm) đến 8 inch (20 cm) trong khi ở Núi Trắng dự kiến ​​sẽ dao động từ 2 inch (5 cm) đến 11 inch (28 cm).

Dịch vụ thời tiết cho biết có thể bị đóng đường và điều kiện lái xe nguy hiểm nhất dự kiến ​​sẽ xảy ra vào chiều và tối thứ Sáu. “Việc đi lại có thể rất khó khăn.”

Dịch vụ thời tiết cho biết nhiệt độ rất lạnh được dự báo vào sáng thứ Bảy và Chủ Nhật, và Chủ Nhật “có thể là nhiệt độ lạnh nhất trong mùa cho đến nay”.

Các Gia đình vui đùa trong tuyết Flagstaff

Trẻ em, cha mẹ và thú cưng đang tận dụng tối đa tuyết mới rơi ở Flagstaff.

Nhiều gia đình từ Thung lũng đã quen với nhiệt độ ấm hơn, có nắng và thỉnh thoảng có mưa. Họ nói rằng họ không thể chờ đợi để thoát khỏi tất cả những điều đó và trải nghiệm một số niềm vui mùa đông thực sự.

Đặc biệt là trong kỳ nghỉ lễ, không có gì bằng một chút tuyết để làm cho tinh thần của một người tươi sáng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *