Connect with us

Tin California

Ứng cử viên Quốc hội California 2022 Amy Phan West Chống Chủ nghĩa Xã hội

Amy Phan West đang tranh cử trong cuộc bầu cử giữa kỳ năm 2022 với Hạ nghị sĩ cấp tiến Katie Porter (D-Calif.) Ở quận quốc hội thứ 45 của California. Amy Phan West lánh nạn Cộng Sản Việt Nam cùng với cha mẹ và bốn anh chị em của cô trên một chiếc thuyền đánh cá, và hoàn toàn phải trả giá bằng một số tiền cắt cổ để vượt biên. Gần đây, cô ấy đã nói với tờ báo Đại Kỷ Nguyên rằng cô ấy sẽ làm tất cả những gì có thể để ngăn Hoa Kỳ trượt sâu hơn vào chủ nghĩa xã hội.

Published

on

“Tôi” chỉ quá mệt mỏi với các chính trị gia, những người quá ham quyền lực và họ không còn quan tâm đến người dân Mỹ nữa. Và họ đang đẩy đất nước của chúng ta trở thành một quốc gia xã hội chủ nghĩa-cộng sản, mà tôi đã trốn tránh, và tôi không thể để điều đó xảy ra cho con tôi hay người dân Mỹ… Tôi sẽ chiến đấu để chứng tỏ quyền tự do, sự giải phóng và cách sống của chúng ta bằng mọi giá ,

Amy West nói rằng cha cô đã liều lĩnh trước sự bắt giữ bởi cộng sản và hiểm nguy trên biển để đưa gia đình ông đến nơi tự do.Lần đầu tiên đến trong một trại tị nạn và sau đó xin tị nạn tại Hoa Kỳ. Cô ấy bày tỏ rằng cô ấy muốn có trách nhiệm với Chúa và người dân trong khu vực của cô ấy và vì lý do này đã từ chối sự quan tâm đặc biệt của mazuma để tài trợ cho chiến dịch của cô ấy.

Theo Ủy ban Bầu cử Liên bang, Porter đương nhiệm đã huy động được gần 15 triệu quỹ cho cuộc tái đắc cử năm 2022 của mình trong khi West đã huy động được khoảng 40,000 đô la. Porter đánh bại ứng cử viên Đảng Cộng hòa vào năm 2020 với 53,5% số phiếu bầu và được các nhóm ủng hộ phá thai như Planned Parenthood và Emily’s “List” tán thành.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *